Tìm hiểu về Airdrop (Thùng thính) trong PUBG Mobile

#Tin Game

Tìm hiểu về Airdrop (Thùng thính) trong PUBG Mobile

17:00 29-07-2018    |    450


Tìm hiểu về Airdrop (Thùng thính) trong PUBG Mobile

Airdrop hay còn gọi là 'Thùng thính' trong PUBG Mobile là một thùng vuông màu đỏ, rơi từ máy bay xuống trong các bản đồ của game cố gắng sống sót PUBG Mobile. Vậy Airdrop là gì? Và nó có tác dụng gì trong game PUBG Mobile này?

Chúng ta có thể nhận thấy rất rõ Airdrop trong PUBG Mobile, bởi nó thường rơi xuống từ 2-3 lần trong suốt quá trình chơi. Khi rơi xuống, những Thùng thính này thường có khói đỏ kèm theo, nên dù ở xa, người chơi game cũng có thể nhìn thấy. Nhưng thường thì không nhiều người biết đây là gì? Và nó có tác dụng gì hay có gì bên trong những Thùng thính này.

Thùng thính Airdrop trong PUBG Mobile là gì? 

Tìm hiểu về Airdrop (Thùng thính) trong PUBG Mobile

Trước hết, xin giải thích, thùng thính trong Pubg Mobile là thùng vuông màu đỏ, được thả từ máy bay trong quá trình chơi game. Thùng thính này sẽ được thả khoảng từ 2-3 lần trong quá trình chơi, và khi rơi sẽ có khói màu đỏ cài đặt kèm.

Bên trong thùng này có chứa rất nhiều vật phẩm giá trị, có tác dụng cực lớn trong game, có thể quyết định thắng thua hoặc làm mới cục diện mỗi team nếu nhận được, nên đây được coi là món quà cực kỳ giá trị và người chơi chơi game tham gia chơi PUBG Mobile đều muốn chiếm được.

Tại sao lại gọi Airdrop là thùng thính?

Câu trả lời rất đơn giản, vì bên trong mỗi thùng này có chứa rất nhiều vật phẩm giá trị và thuộc dạng hiếm. Thêm vào đó, những thùng này không rơi thường xuyên, địa điểm rơi cũng không cố định mà hoàn toàn random trên toàn bản đồ. Chính vì thế, mỗi khi Airdrop rơi xuống sẽ có rất nhiều người chơi game kéo tới, phần vì để lấy được những vật phẩm quý giá kia, phần vì để mai phục, tiêu diệt những thánh game khác.

Chính vì sự hấp dẫn, thu hút thánh game đó mà những thùng đỏ này còn được gọi bằng cái tên khá ngộ là 'Thùng thính'.

Thùng thính Airdrop trong PUBG Mobile có gì?

Như vừa nói ở trên, trong các thùng này có chứa rất nhiều vật phẩm quý giá, hiếm có và có thể hỗ trợ thánh game rất nhiều, như bộ đồ ngụy trang, kim tiêm hồi phục 100% hoặc thậm chí là Scope x15 - một loại ống ngắm cho súng bắn tỉa siêu hiếm mà bạn không thể loot được ở bất kỳ đâu trong map. 

Cụ thể, những thứ mà bạn có thể tìm và nhận được từ những thùng thính Airdrop này bao gồm:

  • Ống ngắm: Scope x8 hoặc thậm chí Scope x15 (siêu hiếm) sử dụng cho súng bắn tỉa, AR
  • Thuốc kích thích (Andrenaline Syringe): Kim tiêm hồi phục 80% máu, làm mới chạy cực nhanh và có thời gian hiệu lực cực lâu. Đây cũng là món hàng cực hiếm mà khó có thể tìm được nếu chỉ đi loot đồ
  • Med-Kit: Cái này đã nói trong bài 'Công dụng và hướng dẫn dùng các túi cứu thương trong game PUBG Mobile'
  • Bộ đồ ngụy trang (Ghillie-Suit): Cây lá, cỏ...
  • Súng máy: M249, Thompson, Tommy Gun,
  • Súng Sniper : M24, AWM , Kar98k, SKS
  • Đồ bảo hộ: Bap gồm mũ, áo giáp balo: Tất cả đều ở level 3
  • Các loại đạn: Đạn 7.62 (vàng), 45 (xanh dương), 5.56 (xanh lá), 300 (Hộp xanh lá dùng cho súng AWM)
  • Nòng, băng đạn và đuôi chống giật cho các loại súng ngắm

Đặc biệt, các loại súng nhận được từ Airdrop đều được trang bị full từ ống ngắm, chống giật, băng đạn cao nhất, giảm thanh... nên sẽ vô cùng nguy hiểm nếu để những vũ khí này rơi vào tay đối thủ của bạn

Các thùng Airdrop thường rơi ở đâu?

Thực tế thì các thùng này thường rơi random (ngẫu nhiên) cả về thời gian và địa điểm. Nhưng chúng ta có thể nhận ra bằng âm thanh khi máy bay xuất hiện hoặc làn khói màu đỏ đặc trưng khi thùng thính này được thả xuống.

Tuy nhiên bằng kinh nghiệm chơi của mình, một số người chơi game PUBG Mobile đã hướng dẫn vài mẹo và khu vực có tỷ lệ thùng thính rơi nhiều nhất để chúng ta có thể tham khảo, cụ thể:

Vùng giữa hai khu vực Georgopol và Rozhok Erangel 

Vùng Đất Los Leones hoặc Pecado Miramar

Làm hướng dẫn nào để lấy được các thùng thính Airdrop trong Pubg Mobile?

Đây có lẽ là câu hỏi và vấn đề khó nhất, nếu may mắn các thùng này sẽ rơi gần (hoặc ngay tại) vị trí của bạn và đồng đội, bạn sẽ có lợi thế và vị trí và thời gian, tuy nhiên, hãy khéo léo những khu vực dễ có bắn tỉa xung quanh nếu đó là ở đồng bằng.

Hoặc nếu không hãy kiếm một chiếc xe, tới đó cùng với đồng đội của mình, một người canh gác và một người sẽ loot đồ, sau đó có thể hướng dẫn lại với nhau để tăng tỷ lệ thành công. Nhưng dù làm gì thì cũng hãy ghi nhớ những điều sau đây:

Thùng thính đầu tiên thường rơi trong khoảng thời gian 2 phút 45 giây đầu tiên sau khi game bắt đầu

Lắng nghe tiếng máy bay để xác định vị trí thùng được thả

Khi vòng bo đầu tiên xuất hiện, chắc chắn thùng thính sẽ được thả trong vùng đó. Dù diện tích là rất lớn, nhưng chúng ta cũng có thể xác định chính xác khu vực cần tới và đặc biệt, nếu may mắn nó sẽ rơi gần vị trí của bạn

Trong khi chờ Airdrop xuất hiện, hãy tranh thủ loot đồ. Và kể cả khi thùng thính rơi mà bạn không thể tới đó, đừng quá cố gắng, bởi những vật phẩm khác nhận được cũng đủ để bạn duy trì trận chiến của mình, cho dù không thực sự hoàn hảo

Nếu mục đích của bạn là cướp những hòm Airdrop đó, hãy luôn cố gắng ở giữa vòng bo, bởi đó là vị trí trung tâm, giúp bạn có thể tới các điểm khác một hướng dẫn nhanh nhất

Hoặc lao thật nhanh tới vị trí thùng rơi xuống, hoặc nếu đã trễ một chút thì đừng quá cố gắng, bởi 'thùng thính' rất có thể biến bạn thành con mồi cho những thánh game khác

Không bao giờ tới vị trí của Airdrop một mình mà không có ít nhất một đồng đội khác đi cùng

Tốt nhất nên di chuyển trên ô tô, vì tuy dễ bị phát hiện, nhưng nó sẽ đảm bảo cho bạn về mặt thời gian cũng như tránh được ít nhiều sự tấn công khi di chuyển

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về các thùng thính Airdrop trong game hành động Pubg Mobile này. Sẽ có một bài khác nói về chi tiết các món đồ mà chúng ta có thể nhận được khi chiếm được thùng thính, tuy nhiên, vẫn là một lời khuyên cũ, PUBG Mobile là game cố gắng sống sót, có nghĩa mạng sống của bạn là quan trọng nhất chứ không phải bất cứ vật phẩm nào.

Một số ảnh đẹp về các điểm thường xuất hiện thùng thính Airdrop trong game PUBG Mobile: 

Thùng thính luôn rơi trong vòng bo đầu tiên, ở khoảng 2 phút 45 giây trên thanh báo giờ ở vị trí thu nhỏ của map. 

 

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần