Những vũ khí ẩn hot trong CF Legends (Phần 3)


#Tin Game

Những vũ khí ẩn hot trong CF Legends (Phần 3)

20:00 29-07-2018    |    85

AA-12


Những vũ khí ẩn hot trong CF Legends (Phần 3)

Bạn là người ưa thích sự đơn giản và VIP hay bản skin của AA-12 không làm bạn hài lòng? Hãy kiếm ngay AA-12 “xịn” trong hộp quà Thanos, hoàn toàn giống với phiên bản gốc ngoài đời với băng đạn 20 viên, bắn siêu nhanh và có độ giật thấp, nhưng do đạn tỏa khá rộng nên súng chỉ hữu dụng khi bắn tầm gần thôi đấy nhé.


XM1014


Đây là một trong số những cây shotgun cơ bản nhất từ khi Đột Kích ra mắt trên máy tính, nhưng không hiểu sao trong CF Legends lại là vũ khí ẩn không bán trong cửa hàng và chỉ một số ít người chơi game biết đến khẩu súng này khi chế độ Tower Defense còn mở. XM1014 bắn nhanh, băng đạn cỡ trung bình (ít hơn SPAS-12 1 viên) và vừa nạp đạn vừa bắn khá ổn, nhưng hỏa lực yếu hơn các khẩu shotgun khác.


Glock-18


Bạn hẳn chỉ mới biết đến khẩu Glock-18 Đội Cơ Động khi farm mảnh vũ khí trong đấu Rank trước kia, nhưng bản gốc của khẩu súng này vẫn có trong CF Legends, khác cái nó là vũ khí ẩn mà thôi. Băng đạn lớn 20 viên, xả đạn khá nhanh và có chế độ bắn chùm 3 viên lợi hại trong giao chiến tầm gần nhưng sát thương yếu và thời gian thay đạn hơi lâu.


P228
Chỉ mới xuất hiện một lần duy nhất trong event điểm danh nhận quà và chưa có bản vĩnh viễn cho tới nay, P228 cũng là một “huyền thoại” súng lục cho các xạ thủ sniper thời kì đầu – băng đạn lớn 13 viên, sát thương khá và bắn nhanh, chính xác ổn định ở tầm trung, P228 là một sự lựa chọn thay thế tuyệt vời cho USP nếu bạn không chắc tay ngắm và thích “spam” đạn hơn.


Anaconda
Cũng chỉ mới xuất hiện hạn chế trong shop vương bài và event điểm danh đăng nhập, Anaconda là lục côn xoay đầu tiên trong CF Legends, đối trọng lớn của Desert Eagle. Nó có hỏa lực mạnh, thay đạn nhanh hơn DE nhưng độ giật nhỉnh hơn một chút và ổ đạn 6 viên bé hơn băng đạn 7 viên của DE.


Kukri
Tuy xuất hiện trong cửa hàng nhưng đến nay các xạ thủ CF Legends vẫn chưa thể mua vĩnh viễn con dao quắm cơ bản này, chỉ có vũ khí ẩn sở hữu qua hộp quà đặc biệt mới có bản vĩnh viễn. Dành cho các người chơi game thích sự đơn giản là chính vì món cận chiến này không có gì khác biệt nhiều so với các phiên bản báu vật cho lắm.


(Còn tiếp)


Download Crossfire Legends: tại đây

Trang chủ: http://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
Hướng dẫn cài MultiStar - Nâng cấp khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Tổng hợp 1270 style VIP đẹp nhất cho Proshow Producer
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Phần Mềm Đọc File PDF Mới Nhất 2019 - Tải Miễn Phí !!!