Những vũ khí ẩn hot trong CF Legends (Phần 3)

#Tin Game

Những vũ khí ẩn hot trong CF Legends (Phần 3)

20:00 29-07-2018    |    232


Những vũ khí ẩn hot trong CF Legends (Phần 3)

AA-12


Những vũ khí ẩn hot trong CF Legends (Phần 3)



Bạn là người ưa thích sự đơn giản và VIP hay bản skin của AA-12 không làm bạn hài lòng? Hãy kiếm ngay AA-12 “xịn” trong hộp quà Thanos, hoàn toàn giống với phiên bản gốc ngoài đời với băng đạn 20 viên, bắn siêu nhanh và có độ giật thấp, nhưng do đạn tỏa khá rộng nên súng chỉ hữu dụng khi bắn tầm gần thôi đấy nhé.


XM1014




Đây là một trong số những cây shotgun cơ bản nhất từ khi Đột Kích ra mắt trên máy tính, nhưng không hiểu sao trong CF Legends lại là vũ khí ẩn không bán trong cửa hàng và chỉ một số ít người chơi game biết đến khẩu súng này khi chế độ Tower Defense còn mở. XM1014 bắn nhanh, băng đạn cỡ trung bình (ít hơn SPAS-12 1 viên) và vừa nạp đạn vừa bắn khá ổn, nhưng hỏa lực yếu hơn các khẩu shotgun khác.


Glock-18




Bạn hẳn chỉ mới biết đến khẩu Glock-18 Đội Cơ Động khi farm mảnh vũ khí trong đấu Rank trước kia, nhưng bản gốc của khẩu súng này vẫn có trong CF Legends, khác cái nó là vũ khí ẩn mà thôi. Băng đạn lớn 20 viên, xả đạn khá nhanh và có chế độ bắn chùm 3 viên lợi hại trong giao chiến tầm gần nhưng sát thương yếu và thời gian thay đạn hơi lâu.


P228




Chỉ mới xuất hiện một lần duy nhất trong event điểm danh nhận quà và chưa có bản vĩnh viễn cho tới nay, P228 cũng là một “huyền thoại” súng lục cho các xạ thủ sniper thời kì đầu – băng đạn lớn 13 viên, sát thương khá và bắn nhanh, chính xác ổn định ở tầm trung, P228 là một sự lựa chọn thay thế tuyệt vời cho USP nếu bạn không chắc tay ngắm và thích “spam” đạn hơn.


Anaconda




Cũng chỉ mới xuất hiện hạn chế trong shop vương bài và event điểm danh đăng nhập, Anaconda là lục côn xoay đầu tiên trong CF Legends, đối trọng lớn của Desert Eagle. Nó có hỏa lực mạnh, thay đạn nhanh hơn DE nhưng độ giật nhỉnh hơn một chút và ổ đạn 6 viên bé hơn băng đạn 7 viên của DE.


Kukri




Tuy xuất hiện trong cửa hàng nhưng đến nay các xạ thủ CF Legends vẫn chưa thể mua vĩnh viễn con dao quắm cơ bản này, chỉ có vũ khí ẩn sở hữu qua hộp quà đặc biệt mới có bản vĩnh viễn. Dành cho các người chơi game thích sự đơn giản là chính vì món cận chiến này không có gì khác biệt nhiều so với các phiên bản báu vật cho lắm.


(Còn tiếp)


Download Crossfire Legends: tại đây

Trang chủ: http://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,



Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều



Bài Viết HOT Tuần