Sử dụng Avast Mobile Security cho điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn

Tôi đã đề xuất phiên bản miễn phí của Avast Antivirus để giữ cho máy tính của bạn không bị nhiễm phần mềm độc hại trong một thời gian vì nó làm tốt hơn việc giữ data và danh tính của bạn an toàn khỏi tin tặc và kẻ lừa đảo. không làm yếu hệ thống của bạn.

Bạn có thể biết rằng máy di động có vấn đề bảo mật riêng của họ và đó là lý do tại sao tôi đã sử dụng (và đề xuất) một phần mềm bảo mật miễn phí tuyệt vời có tên Lookout Mobile Security .

Lookout thực hiện một công việc tuyệt vời để tăng cường bảo mật tổng thể cho máy di động, nhưng người dùng Android cũng cần bảo vệ chống vi-rút hiệu quả cho điện thoại, máy tính bảng và các máy khác của họ. 

Đó là nơi Avast đi vào. Giờ đây, họ cung cấp một giải pháp diệt virus tuyệt vời (và miễn phí) cho các máy Android để đáp ứng nhu cầu đó.

Avast Mobile Security mang đến sự bảo vệ tuyệt vời của Avast Antivirus cho máy Android của bạn. Và giống như Lookout, nó cũng cung cấp một số bảo vệ chống trộm là tốt. Tôi đã sử dụng Avast Mobile Security khoảng một tháng nay, và tôi thực sự thích nó vì nó dường như không làm yếu điện thoại của tôi như Lookout đã làm.

Avast Mobile Security thực hiện tất cả những điều sau đây để giúp giữ cho điện thoại, data và sự riêng tư của bạn an toàn:

  • Nó bảo vệ máy của bạn khỏi vi-rút, phần mềm gián điệp và các loại phần mềm độc hại khác.
  • Nó giúp bạn xác định vị trí điện thoại của bạn nếu bạn mất nó.
  • Nó giữ cho data bí mật của bạn an toàn với các tính năng Remote Device Lock và Memory Wipe.
  • Nó bao gồm một đồng hồ mạng và một người quản lý phần mềm giúp bạn duy trì quyền kiểm soát hoàn toàn máy Android của mình.

Tin tặc gần đây đã bắt đầu tấn công điện thoại thông minh và các máy di động khác với sự trả thù, và nó trả tiền để chuẩn bị. Theo tôi, không có hướng dẫn nào tốt hơn để giữ data của bạn và thông tin cá nhân và tài chính của bạn an toàn hơn bằng hướng dẫn setup phần mềm Avast Mobile Security miễn phí. Bạn sẽ tìm thấy nó trong Cửa hàng Google Play .

Tóm lại: Thiết bị Android của bạn cần được bảo vệ khỏi phần mềm độc hại giống như máy tính của bạn. Avast for Android là một lựa chọn tuyệt vời để giữ cho chúng “sạch” và chạy trơn tru.

Nguồn: Tổng Hợp

Miễn phí 6 tháng phần mềm ẩn IP – Avira Phantom VPN Pro

Miễn phí 6 tháng phần mềm ẩn IP – Avira Phantom VPN Pro

Avira Phantom VPN Pro là phần mềm của hãng phần mềm nổi tiếng Avira đến từ Đức, phần mềm này sẻ giúp bạn ẩn IP sang hơn 25 quốc gia khác nhau và cho xử lý nhanh kết nối khá nhanh

Download Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Full + Keygen| Trình chuyển đổi video

Download Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Full + Keygen| Trình chuyển đổi video

Allavsoft Video Downloader Converter 3.16.76919 Cr@ck phiên bản đầy đủ miễn phí download về tại đây. Nó có thể download xuống video từ bất kỳ trang web phát video nào và hỗ trợ hầu hết các mô-đun cài đặt trình duyệt. Chỉ

Replay Media Catcher 7.0.1.35 cho Windows/ Mac

Replay Media Catcher 7.0.1.35 cho Windows/ Mac

Replay Media Catch là chương trình cho phép bạn thu thập nhiều nội dung đa phương tiện từ nhiều nguồn khác nhau mà bạn không thể download xuống theo hướng dẫn bình thường, chẳng hạn như ABC.com, NBC.com, MySpace và hàng

Download IOTransfer 3.2.1.1214 Pro miễn phí – Phần mềm chuyển file giữa điện thoại với máy tính

Download IOTransfer 3.2.1.1214 Pro miễn phí – Phần mềm chuyển file giữa điện thoại với máy tính

IOTransfer là một chương trình đơn giản nhưng mạnh mẽ được thiết kế để chuyển và quản lý các tệp trên iPhone hoặc iPad của bạn. Với nó, bạn có thể đơn giản và nhanh chóng chuyển nhạc, video, ảnh, podcast, sách,

Download Wonderershare Recoverit 7.2.1.3 Cr@ck – Phần mềm khôi phục data đã xóa

Download Wonderershare Recoverit 7.2.1.3 Cr@ck – Phần mềm khôi phục data đã xóa

Wondershare Recoverit (trước đây là Wondershare data Recovery) là một phần mềm chuyên nghiệp giúp bạn khôi phục data bị xóa, định dạng và bị mất. Đây là một trong những phần mềm khôi phục data phổ biến nhất có thể