Những vũ khí ẩn hot trong CF Legends (Phần cuối)
#Tin Game

Những vũ khí ẩn hot trong CF Legends (Phần cuối)

17:30 30-07-2018    |    264


Những vũ khí ẩn hot trong CF Legends (Phần cuối)

Bộ vũ khí Hoàng gia


Những vũ khí ẩn hot trong CF Legends (Phần cuối)


Tuy không xuất hiện đầy đủ nguyên set nhưng báu vật hoàng gia vẫn rất hấp dẫn người chơi game CF Legends – với hộp quà Thanos, bạn sẽ có cơ hội kiếm cho mình 2 báu vật chưa mở bán vĩnh viễn của dòng này là DE-Scope Chaos Dragon và Kukri-Royal Dragon để hoàn thành set với Barrett-Royal Dragon hay M4A1-XS Ancient Dragon của mình.


Bộ vũ khí AnniversaryTuy người chơi game CF Legends có thể đơn giản sở hữu vũ khí Anniversary khi cày điểm thành tựu nhưng chỉ 1 trong số chúng là có bản vĩnh viễn (AK47-Knife) – nếu bạn không may mắn kịp sở hữu M4A1-S Anniversary trong chuỗi sự kiện gần đây thì hãy thử vận may với hộp quà Thanos xem, biết đâu bạn có thể “rinh” luôn cả AWM-Anniversary nữa đấy.


Bộ vũ khí Lady Invitational


Tuy là vũ khí giải đấu nhưng Lady Invitational vẫn có mặt trong hộp quà Thanos và nếu bạn thích những khẩu súng trang trí “nữ tính” dịu dàng hơn thì AN94, M4A1-S hay Jingu Bang Lady Invitational đang chờ đón bạn đấy. Vì lý do khách quan nên Game4V chưa sở hữu được bộ vũ khí này để chụp hình minh họa, nhưng chúng vẫn có mặt trong hệ thống giải thưởng để bạn đọc thử vận may.


AK47 Delight và M4A1-Red DevilĐây là 2 vũ khí đặc trưng của shop clan đến nay chưa mở bán vĩnh viễn cho các xạ thủ mà chỉ mới dành cho các tân binh gia nhập CF Legends – nếu bạn là một trong các cựu binh đã chơi game thời gian nhiều muốn có 2 khẩu súng hiếm này thì hãy thử vận may với hộp quà Thanos xem sao nhé.


Rubber Chicken
Vốn là một vũ khí trong bộ cận chiến Born Beast 3000 của Xẻng Born Beast, Rubber Chicken có phiên bản riêng dành cho các xạ thủ thích “troll game”, và món cận chiến này cũng chưa mở bán vĩnh viễn, nhưng bạn có thể tìm kiếm vận may qua hộp quà Thanos.


Ngoài ra chúng ta còn có thể điểm qua rất nhiều trang bị hiếm khác như Mỏ lết, PKP, AK74, AK12, HandSaw, DE-Azure Jasmine, bộ vũ khí Glory… tiếc là khuôn khổ bài viết có hạn nên Game4V chỉ có thể giới thiệu tổng quan một số vũ khí tiêu biểu nhất. Hy vọng bạn sẽ may mắn rinh được đủ những món báu vật hiếm này về kho chỉ với chi phí gem ít nhất!


Download Crossfire Legends: tại đây

Trang chủ: http://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần