Hướng Dẫn xóa quảng cáo


#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn xóa quảng cáo "vô duyên" trên Facebook

19:55 30-07-2018    |    80

Hướng Dẫn xóa quảng cáo "vô duyên" trên Facebook

Có rất nhiều bạn thường xuyên nhìn thấy những mẫu quảng cáo vô duyên, không phù hợp lứa tuổi,... khi sử dụng mạng xã hội Facebook. Vậy những quảng cáo này xuất phát từ đâu? Và hướng dẫn vô hiệu chúng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời ngay sau đây nhé!

Các mẫu quảng cáo này thường được gọi với cái tên 'quảng cáo sai đối tượng', có rất nhiều nguyên nhân. Nhưng chủ yếu nhất là người dùng thích hoặc bình luận vào bài viết có nội dung liên quan, người dùng thích nhóm/trang liên quan đến quảng cáo, người dùng hướng dẫn ảnh đẹp liên quan, người dùng tìm kiếm từ khóa liên quan trên internet (google),...

Nếu thực sự bạn cảm thấy phiền và không thích các loại quảng cáo này, có thể tham khảo các hướng dẫn mình hướng dẫn dưới đây để loại bỏ chúng. Lưu ý: Hướng dẫn sau chỉ giúp bạn xóa các quảng cáo sai đối tượng chứ không bỏ hẳn các quảng cáo khác trên Facebook.

Hướng dẫn xóa quảng cáo sai đối tượng trên FacebookBước 1: Tại mẫu quảng cáo muốn ẩn, bạn chọn vào biểu tượng 3 chấm > Ẩn quảng cáo > Chọn nguyên nhân muốn ẩn quảng cáo (Nội dung này không phù hợp với tôi). Sau khi thao tác, các mẫu quảng cáo liên quan khác sẽ bị ẩn khỏi Facebook của bạn.

Bước 2: Truy cập vào trang quản lý data quảng cáo theo đường dẫn sau:


https://www.facebook.com/ads/preferences/
Tại mục 'Sở thích của bạn', hãy bỏ chọn những nội dung theo bạn là không phù hợp cho mục đích quảng cáo. Ví dụ như bạn ghét quảng cáo về 'máy tính', bạn hãy xóa bỏ những thứ có liên quan như 'máy tính để bàn, ổ cứng, máy chủ máy tính'.Tại mục 'Nhà quảng cáo đã tương tác', hãy rà soát kỹ những nhà quảng cáo đang bản các sản phẩm mà bạn không muốn chúng hiển trị trên Facebook.

Tại mục 'thông tin của bạn' hãy bỏ cấp quyền 'Tình trạng quan hệ' để hạn các quảng cáo có liên quan đến giới tính, đời sống cá nhân.

Rất đơn giản đúng không nào, chỉ với vài thao tác bạn đã hạn chết, thậm chí xóa một số nội dung quảng cáo nhạy cảm, sai đối tượng trên Facebook của mình. Và đừng quên hướng dẫn thông tin này đến bạn bè nếu thấy chúng hũu ích nhé!


Biên tập bởi Tech Funny

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
Hướng dẫn cài MultiStar - Nâng cấp khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung


Bài Viết HOT Tuần

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Học Toán Với Phần Mềm Tux of Math Command 2019 (Hướng dẫn)
Titanium Backup Pro Việt Hóa - Tổng Hợp Nhiều Phiên bản
Tổng hợp 1270 style VIP đẹp nhất cho Proshow Producer