Download ngay Streed Fighter IV Champion bản


#Tải Game

Download ngay Streed Fighter IV Champion bản "Full Unlocked" với đầy đủ tính năng và nhân vật

20:30 30-07-2018    |    41

Được phát hành với hình thức buy-2-play trên nền tảng di động được một khoảng thời gian khá lâu, Street Fighter IV Champion Edition được đánh giá là tựa game đối kháng sở hữu chất lượng gần không thua kém gì bản gốc trên máy tính/Console. Và bài viết này sẽ mang đến cho người dùng phiên bản 'Full Unlocked' với đầy đủ tính năng cũng như mở khóa toàn bộ nhân vật, tất nhiên, bạn sẽ chẳng mất bất kỳ chi phí nào cả.

Download ngay Streed Fighter IV Champion bản "Full Unlocked" với đầy đủ tính năng và nhân vật

Street Fighter IV Champion Edition vẫn sở hữu dàn nhân vật cùng lối chiến đấu tương tự như những phần trước kia. Tuy không thể so sánh với phiên bản Street Fighter V trên máy tính/Console, nhưng Champion Edition vẫn sở hữu nền hình ảnh khá đẹp mắt, thể hiện đầy đủ chi tiết cũng như chuyển động của mỗi nhân vật. Về hệ thống điều khiển thì game vẫn sử dụng các phím ảo cùng Joystick ảo để giúp nhân vật di chuyển, tấn công, hay thực hiện các đòn combo skill đầy đẹp mắt.

Ngoài những chế độ chơi bình thường như Arcade, Training, Survival, phiên bản Champion Edition còn cho phép thánh game đấu online, so tài với những người khác. Thể hiện trình độ thông qua những cú combo đỉnh cao, hay những pha 'lật kèo' trong gang tấc, tất cả đều phụ thuộc vào bạn cả.Đối với phiên bản Android, người dùng sẽ có thể download miễn phí tựa game này ngay trên cửa hàng Play Store, tuy nhiên các tính năng trong game sẽ bị giới hạn chỉ ở chế độ Single Player và mục Story Mode với một nhân vật duy nhất là Ryu mà thôi. Nếu muốn mở khóa toàn bộ tính năng và nhân vật thì thánh game cần phải bỏ ra một số tiền vào khoảng 120,000 VNĐ. Nhưng không sao, bạn chỉ cần download file APK được đính kèm ở đường dẫn bên dưới và setup cho điện thoại là bạn đã có thể sử dụng đầy đủ mọi tính năng của phiên bản Champion Edition rồi đấy.

Lưu ý là nếu như điện thoại của bạn đã có setup Street Fighter IV Champion Edition từ trước thì hãy gỡ bỏ game cũng như xóa toàn bộ data liên quan đến game. Sau đó tiến hành setup file APK như bình thường. Tiến hành khởi động game và để hệ thống tự động setup data game, sau khi hoàn tất thì bạn đã có thể thưởng thức game với đầy đủ tính năng rồi đấy.

Nếu có điều kiện thì hãy mua game để ủng hộ nhà phát hành nhé!

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Animal 4D - Ứng Dụng Tạo Ảnh Động Vật
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
# Phần Mềm Quản Lý Spa Timesoft - Dùng Miễn Phí 2019
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Teamviewer 14 FULL - Download Teamviewer 14 FULL FREE