Những điều CF Legends làm tốt hơn Đột Kích (Phần 1)

#Tin Game

Những điều CF Legends làm tốt hơn Đột Kích (Phần 1)

09:30 31-07-2018    |    303


Những điều CF Legends làm tốt hơn Đột Kích (Phần 1)

Cùng một tựa game khi được phát hành trên cả máy tính lẫn Mobile thì sẽ khiến người chơi game so sánh, cân đo đong đếm xem nền tảng nào “tốt hơn”, và CrossFire cũng không ngoại lệ, nhất là khi có đến 2 NPH sở hữu 2 phiên bản thuộc nền tảng máy tính và Mobile riêng biệt. Để trả lời câu hỏi này, chúng ta sẽ cùng xem qua một vài khía cạnh mà CF Legends làm tốt hơn người anh em của mình trên máy tính nhé:

Không cần sửa vũ khí 

Những điều CF Legends làm tốt hơn Đột Kích (Phần 1)

Tính năng sửa súng của Đột Kích góp phần làm game chân thật hơn nhưng qua đó cũng gây phiền toái cho người chơi game khi cứ xong mỗi trận lại phải lo duyệt qua kho đồ và sửa vũ khí – GP không phải là nỗi lo với đại đa số xạ thủ hiện nay nhất là khi các tân binh được tặng free 200.000 GP và QCMM đăng nhập điểm danh rất nhiều. Bởi vậy phiên bản Mobile đã bỏ hẳn thao tác này để xạ thủ đỡ tốn GP là một và đỡ mất công lặp đi lặp lại một thao tác mà kiểu gì mình cũng phải làm.

Không cần thuê Túi lựu đạn 

Ý tưởng thuê Túi lựu đạn của Đột Kích là để các xạ thủ Đặt Bom và Ghost được thoải mái trang bị lựu đạn cho các cuộc đánh chiến thuật, đồng thời đem lại thêm lợi nhuận cho NPH. Nhưng khi mà CF Legends cho phép thánh game kiếm gem free thì điều này rõ ràng là chẳng cần thiết, do đó trang bị này cũng được bỏ luôn – xạ thủ có thể thoải mái trang bị lựu đạn mà không cần mất công thuê mướn item ngoài nữa.

Bán được báu vật 

Game thủ Đột Kích phải trông vào quyền lợi VIP để xin xóa báu vật hoặc “cắn răng” bỏ tiền mua Thẻ xóa báu vật trên CFC, trong khi người chơi game CF Legends thì thoải mái hơn hẳn nhờ khả năng xóa báu vật tới cấp vũ khí tím – đơn giản chọn món đồ bạn muốn tống khứ và Thu hồi để nhận lại Điểm Tinh Thông là xong. Tất nhiên phương pháp này cũng có nhược điểm là không thể áp dụng với dòng vũ khí cam (bao gồm cả VIP) để bảo mật, nhưng dù sao bạn cũng đỡ phải trông cậy vào kênh hỗ trợ nếu muốn dọn kho để đón đầu các trang bị mới chẳng hạn.

Mật khẩu cấp 2 

Thử tưởng tượng một ngày bạn bị đá pass tài khoản Đột Kích và một tên xấu tính nào đó đăng nhập rồi phá sạch vcoin, GP bạn vất vả tích trữ hàng tháng trời hoặc “cay” hơn là phá clan (nếu bạn là chủ clan) thì sẽ ức chế tới mức nào? Đối phó lại điều này và cũng là tính đến nền tảng game di động, người chơi game dễ để lạc điện thoại ở đâu đó mà chưa khóa chẳng hạn, CF Legends đã cài đặt Mật khẩu cấp 2 trong game để hạn chế bớt các hoạt động phá hoại ngoài ý muốn – chỉ khi nhập mật khẩu cấp 2 chính xác thì bạn mới thực hiện được một số thao tác nhạy cảm như xóa báu vật, đóng clan, tiêu phí gem…

Kiếm gem bằng GP 

Đây có lẽ là “đặc sản” của riêng CF Legends mà người chơi game Đột Kích có mơ cũng không có được – khi bạn đã tích trữ cả đống GP trong tài khoản thì không gì hấp dẫn bằng “đốt sạch” chúng vào VQMM GP và xem mình sẽ nhận về được bao nhiêu gem. QCMM GP của Đột Kích có thể đem lại cho các xạ thủ nhiều trang bị và phiếu đổi thưởng, nhưng vcoin thì… không bao giờ.

(Còn tiếp)

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần