Tổng quan về hướng dẫn sử dụng Camera360 trên iPhone và iPad


#Thủ Thuật Internet

Tổng quan về hướng dẫn sử dụng Camera360 trên iPhone và iPad

10:50 31-07-2018    |    82

Camera360 Ultimate là một trong những phần mềm chụp ảnh 'tự sướng' hàng đầu trên máy di động. Bên cạnh PhotoWonder, đây là công cụ chụp ảnh kèm bộ lọc trực tiếp vô cùng hiệu quả, giúp bạn sở hữu những bức ảnh chân dung hoàn hảo đến từng chi tiết. TCN sẽ giới thiệu tới bạn đọc một bài viết tổng quan về hướng dẫn sử dụng Camera360 trên iPhone và iPad.

Camera360 cho iOS  Camera360 cho AndroidBước 1: Đầu tiên hãy khởi động phần mềm lên, chọn biểu tượng máy ảnh ở giữa phía dưới, Camera360 sẽ truy cập vào máy ảnh của bạn, mặc định là camera trước, muốn chuyển sang Camera sau bạn hãy bấm biểu tượng đổi ở góc trên bên phải màn hình.

Sau đó bạn chỉ cần chọn hiệu ứng và bấm vào đó để chụp, các hiệu ứng ở đây sẽ tự động làm mới màu da, thêm một số các ảnh động trên mặt nếu bạn chọn camera trước...

Còn nếu muốn kiểm tra ảnh đẹp đã chụp bạn hãy quay ra ngoài màn hình chính, chọn biểu tượng bên trái biểu tượng máy ảnh, bên phải là biểu tượng đăng nhập và setup. 

Tổng quan về hướng dẫn sử dụng Camera360 trên iPhone và iPadChụp xong bạn có thể hướng dẫn với bạn bè qua mạng xã hội như Facebook hoặc Twitter với biểu tượng ở gần góc dưới bên phải, hoặc lưu lại bằng phím màu vàng ở giữa. 

Bước 2: Nếu muốn chọn hiệu ứng động hãy ra ngoài và chọn Sticker ánh sáng, đây là những hiệu ứng màu sắc, hiệu ứng chuyển động, ánh sáng... của nhiều thể loại Sticker khác nhau. 

Bạn có thể chỉnh màu da của mình bằng công cụ hình thỏi son ở dưới, để thực hiện chỉnh sửa màu da bạn phải bỏ hiệu ứng Sticker đi. 

Còn biểu tượng ở bên phải này là chọn hiệu ứng ảnh, các hiệu ứng ở đây vẫn y như cũ. 

Bước 3: Biểu tượng phòng thí nghiệm ở đây sẽ cho bạn sử dụng camera áp phích, kiểu camera sẽ hiển thị như ở tấm hình bên dưới, bên cạnh đó là những phần mềm liên quan đến việc ghép ảnh, chỉnh sửa ảnh... Bước 4: Phần Thách Thức sẽ là những đoạn video ngắn được hướng dẫn bởi người dùng người dùng Camera360, nó giống như ở phần mềm Tik Tok vậy, bạn có thể chụp lại ảnh, thích, bình luận về đoạn video và hướng dẫn video đó qua FacebookTwitter

Mục cuối cùng là Phim ánh sáng, mục này vẫn là hiệu ứng ở Sticker ánh sáng, nhưng sẽ lấy riêng ra những hiệu ứng tăng ánh sáng cho những ai thích chụp ảnh với hiệu ứng ánh sáng làm chủ đạo. 

Đó là những tính năng mà Camera360 đang có, chủ yếu vẫn là những tính năng chủ yếu về hiệu ứng ảnh, gắn Sticker chuyển động cho người dùng, bên cạnh đó Camera360 cũng kết hợp một tính năng hấp dẫn khác giúp người dùng có thể xem những đoạn video ngắn kèm hiệu ứng của Camera360.

Rõ ràng Camera360 đang kết hợp và nâng cấp nhiều phần mềm liên quan đến chỉnh sửa hiệu ứng ảnh, cho người dùng những sử dụng cực kỳ hấp dẫn. Bên cạnh những hiệu ứng mặc định trong phần mềm Camera360 cho iPhone, iPad thì Camera360 cũng có các hiệu ứng mà người dùng ít biết.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
Hướng dẫn cài MultiStar - Nâng cấp khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần mềm trình chiếu là gì?
Học Toán Với Phần Mềm Tux of Math Command 2019 (Hướng dẫn)
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất