Bom tấn Lineage2 Revolution chính thức được phát hành tại Việt Nam

#Tin Game

Bom tấn Lineage2 Revolution chính thức được phát hành tại Việt Nam

13:30 31-07-2018    |    238


Bom tấn Lineage2 Revolution chính thức được phát hành tại Việt Nam

Bom tấn Lineage2 Revolution chính thức được phát hành tại Việt Nam

Lineage 2 Revolution vốn là sản phẩm game mobile được phát triển bởi Netmarble, một trong những hãng game có thể lực khá lớn tại thị trường Hàn Quốc, và kể từ sau thời điểm L2R chính thức được phát hành toàn cầu với phiên bản tiếng Anh, tựa game này đã đón nhận được một lượng thánh game cực kỳ đông đảo đến từ nhiều khu vực khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên vì một vài lý do nào đó mà tại thời điểm ấy, Netmarble vẫn tiếp tục chặn IP đến từ Việt Nam, khiến cho thánh game tại đây gặp khá nhiều khó khăn khi chơi khi muốn tiếp cận với tựa game bom tấn này. Và có lẽ nguyên nhân sâu xa của vấn đề này nằm ở việc hãng VTC Game đã có ý định phát hành độc quyền L2R tại Việt Nam từ trước.

Yếu tố mang đến điểm nổi bật cho L2R mà khiến rất nhiều người phải trông đợi, đó chính là nền hình ảnh vô cùng lộng lẫy được thiết kế trên nền tảng Unreal Engine 4, được xem là một trong những nền hình ảnh tân tiến nhất hiện nay. Nhờ có UE4 mà hầu như mọi chi tiết trong game đều được thể hiện vô cùng sắc nét và tỉ mỉ. Nếu những lúc không thực hiện nhiệm vụ nào, bạn hãy thử phóng to góc nhìn lên vào ngắm nhân vật của bạn thử xem, rất ấn tượng đấy.

Tất nhiên là một tựa game hay không chỉ đánh giá ở mỗi mặt hình ảnh được, L2R còn có rất nhiều chế độ chơi, cùng vô số những sự kiện theo ngày, theo tuần hoặc theo tháng. Netmarble đã rất thành công trong việc xây dựng hệ thống PvP trong rất nhiều tựa game của họ và L2R cũng không phải là ngoại lệ, từ đấu trường, công thành, thủ thành, cho đến chiến trường dành cho guild... Ngoài ra, L2R cho phép thánh game có khá nhiều lựa chọn với 4 chủng tộc (Race), 3 lớp nghề (Class) cơ bản, cùng 6 lớp nghề nâng cao mở khóa khi nhân vật đạt cấp độ 31.

Theo thông tin được xác nhận ngay trên trang Fanpage thì L2R phiên bản Việt đã chính thức cập bến cửa hàng Play StoreApp Store vào rạng sáng nay, cho phép người dùng có thể download cũng như setup game trước khi server chính thức khai mở vào 9h sáng nay. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ dưới đây để download game và thưởng thức.‎

Vì số lượng thánh game trông chờ tựa game này khá đông cho nên việc server bị quá download trong khoảng thời gian đầu là việc không thể tránh khỏi, hãy kiên nhẫn chờ đợi cho tới khi server ổn định trở lại nhé.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần