Cùng nhìn hướng dẫn mà người chơi game ROS phải cày cuốc cực khổ để lấy set Bank Robber

#Tin Game

Cùng nhìn hướng dẫn mà người chơi game ROS phải cày cuốc cực khổ để lấy set Bank Robber

14:00 31-07-2018    |    250


Cùng nhìn hướng dẫn mà người chơi game ROS phải cày cuốc cực khổ để lấy set Bank Robber

Set đồ Bank Robber là phần thưởng thu nhập từ nhiều bộ phận khác nhau trong nhiệm vụ Recruit Reward không còn xa lạ với người chơi game Rules Of Survival. Đúng với tên gọi của nó, thánh game sẽ bắt đầu đi tuyển quân để nhận được những phần quà có giá trị. Người chơi sẽ nhận được một set đồ độc đáo với tên gọi Bank Robber, bao gồm 1 quần, 1 áo và một mặt nạ. Còn ở những cấp độ thấp hơn, khi hoàn thành đủ bạn sẽ nhận được 5000 gold và 5 vé tiếp tế cao.


Cùng nhìn hướng dẫn mà người chơi game ROS phải cày cuốc cực khổ để lấy set Bank Robber


Có 2 hướng dẫn để tham gia sự kiện này. Đầu tiên, bạn cần chú ý đến Invitation Code ở phía trên. Mỗi thánh game đều có một mã riêng. Hãy hiểu đơn giản, đây là mã giới thiệu để thánh game khác có thể nhập vào và bạn sẽ nhận được quà. Để mở khóa, thánh game được mời phải là tài khoản được tạo mới hoàn toàn, hoặc có một thời gian dài không đăng nhập game, và phải nhập Code từ người mời, hoặc liên kết tài khoản thông qua Code trên.


Tuy nhiên do người chơi game lợi dụng yếu tố trên để tạo mới tài khoản quá nhiều nên đội ngũ vận hành trò chơi đã buộc phải nâng level tối thiểu của người được mời lên level 7Tuy nhiên thì điều đó có vẻ như không thể làm nhụt chí của những người chơi game cày cuốc tại Việt Nam. Trên một group Rules Of Survival thì đã có thánh game vất vả cày set Bank Robber sau 36 tiếng đồng hồ tổng cộng 7 ngày với 16 tài khoản level 7Tuy vẫn sử dụng hướng dẫn thức tạo mới tài khoản nhưng do giới hạn của Rules Of Survival nên thánh game này không còn hướng dẫn nào khác phải cày tất cả các acc mới lên level 7 để nhập code mời. Ngoài ra thì anh chàng này cũng hướng dẫn số tiền net + tiền nước phải bỏ ra lên hơn 250k cho 1 tuần farm set.Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/


Group người dùng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/


Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ


Download game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB


Download game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần