Hướng Dẫn đặt câu hỏi (Questions) trên Facebook

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn đặt câu hỏi (Questions) trên Facebook

14:35 31-07-2018    |    295


Hướng Dẫn đặt câu hỏi (Questions) trên Facebook

Ngay khi các tín đồ Instagram truyền tai nhau về một tính năng mới trên dịch vụ bộ nhớ và hướng dẫn ảnh liên tục này, cho phép người dùng sử dụng Question Sticker đặt câu hỏi trên Instagram thì ngay lập tức mạng xã hội lớn nhất Thế giới cũng xuất hiện tính năng 'Trả lời câu hỏi', cho phép người dùng đặt câu hỏi trên Facebook để tương tác với những người dùng khác.

Instagram và Facebook luôn là hai cái tên đi đầu cho những xu hướng mới lạ, độc đáo và thời thượng nhất trong giới trẻ và trên mạng xã hội. Dù là những bổ sung rất nhỏ, nhưng chúng cũng mang lại sự thu hút, cảm giác hấp dẫn và nhanh chóng trở thành trào lưu tại nhiều Quốc gia trên Thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hướng Dẫn đặt câu hỏi (Questions) trên Facebook

Facebook

Facebook cho Windows

Bước 1: Các bạn vào Facebook trên trình duyệt rồi đăng nhập tài khoản Facebook của mình. Từ giao diện chính, click vào phần đăng bài như bình thường.

Bước 2: Khung tùy chọn bên dưới hiện ra, bạn kéo thành trượt xuống dưới tìm và click vào mục Trả lời câu hỏi

Hướng Dẫn đặt câu hỏi (Questions) trên Facebook

Bước 3: Một danh sách các câu hỏi vui được soạn sẵn dành cho bạn, chúng ta có thể nhấn vào Trả lời để trả lời ngay và đăng lên tường Facebook của mình. 

Câu hỏi đã chọn và câu trả lời sẽ hiện lên tường Facebook như một post bình thường. 

Bước 4: Nếu không thích câu hỏi đang hiện ra, có thể nhấn chuột vào Trước / Tiếp để làm mới sang câu khác hoặc click chọn Tạo câu hỏi để thực hiện đặt câu hỏi mới trên Facebook

Giao diện tiếp theo đó sẽ như ảnh dưới đây, người dùng chỉ cần nhập câu hỏi mình muốn, hoặc bất kỳ điều gì vào đây rồi Đăng lên. 

Ví dụ như thế này, một câu hỏi đơn giản. Và bạn cũng có thể thêm các tùy chọn khác cho câu hỏi này của mình. 

Bước 5: Nếu muốn, chúng ta cũng có thể chọn đăng kèm theo ảnh, hoặc Video trực tiếp để làm tăng sự thu hút cho những người khác. 

Đăng câu hỏi trên Facebook bằng điện thoại

Facebook cho Android 

Facebook cho iOS

Facebook cho Windows

Facebook phiên bản cho web thì có thể sử dụng được luôn, nhưng nếu đang sử dụng phần mềm mạng xã hội Facebook trên điện thoại thì tốt nhất nên kiểm tra và update phiên bản mới nhất trước khi thực hiện.

Bước 1: Các bạn cũng truy cập vào tài khoản Facebook trên máy của mình, chọn vào giao diện đăng bài viết mới. Trong khung tùy chọn bên dưới, kéo để tìm và chọn vào 'Trả lời câu hỏi'. 

Bước 2: Giống như trên máy tính, cũng sẽ có những câu hỏi có sẵn để chúng ta Trả lờiChia sẻ lên Facebook của mình. 

Hoặc cũng có thể làm mới câu hỏi, Tạo câu hỏi mới theo ý thích của mình và Chia sẻ cùng với bạn bè. 

Đây không hẳn là một tính năng giải trí, mà theo hướng dẫn nào đó, nó còn giúp người dùng tạo ra các cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook về những vấn đề khác nhau trong xã hội, một thắc mắc mang tính cá nhân hoặc đơn giản chỉ là... 'câu view'.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần