Những khu nhiều loot nhất trên Map Sa Mạc PUBG Mobile

#Tin Game

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sa Mạc PUBG Mobile

15:30 31-07-2018    |    418


Những khu nhiều loot nhất trên Map Sa Mạc PUBG Mobile

Nếu ai từng yêu thích Map Sa Mạc trên PUBG máy tính thì giờ đây có thể sử dụng trên PUBG Mobile. Map Sa Mạc (Miramar) diện tích rộng nhưng đa số là đất đá cằn cỗi, ít cây cối nên sẽ khó khăn khi chơi trong việc ẩn nấp.

PUBG Mobile cho Android PUBG Mobile cho iOS

Chính vì vậy, bạn cần nắm rõ những khu vực nào nhiều đồ loot để nhanh chóng kiếm vũ khí phòng thân cho mình, trước khi bị kẻ địch tấn công. Mời người dùng cùng tham khảo 5 khu vực có nhiều đồ ngon, đồ xịn dưới đây để tìm kiếm vũ khí, trang bị cần thiết bảo vệ bản thân:

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sa Mạc PUBG Mobile

Water Treatment

Water Treatment là khu vực nằm khá gần trung tâm bản đồ, có khá nhiều đồ ngon được đông đảo thánh game tìm đến. Chỉ cần chạy tới khu vực này, leo lên các tòa nhà, công trình phụ rồi loot đồ thôi. 

Những khu nhiều loot nhất trên Map Sa Mạc PUBG Mobile

El Pozo

El Pozo nằm khá xa trung tâm bản đồ, có ít người qua lại nhưng nếu đường bay đi ngang qua đó thì bạn nên nhảy tới. Bởi nơi đây có khá nhiều đồ ngon, nhưng cũng cần quan sát trước xem có chiếc xe nào ở gần đó không để chạy Bo cho kịp nhé. 

Prison

Prison là khu vực cực kỳ ngon, nhưng lại khá rộng lớn nên bạn cần tìm hiểu kỹ bản đồ trước khi bay tới, để biết chính xác chỗ nào hay có đồ ngon nhé. Ngoài ra, khu vực này cũng ít người lui tới, nên khá an toàn cho người dùng tìm đồ mà không lo bị bắn lén.

Pecado

Pecado nằm ở gần trung tâm bản đồ Miramar, cực nhiều vũ khí, trang máy cần thiết cho cuộc chiến cố gắng sống sót. Bạn đơn giản tìm thấy lượng vũ khí dồi dào ở khu vực Casino, nhà thi đấu hay 2 chung cư màu da cam. Khi muốn ra khỏi khu vực này cũng đơn giản tìm thấy xe ở khu vực 2 đầu thành phố. 

Planta Potabilizadora

Planta Potabilizadora là khu vực xử lý nước, nhưng có rất nhiều vũ khí, giáp cao. Nơi đây còn giúp thánh game ẩn nấp, tận dụng khả năng leo trèo của mình. Nhưng nhiều chỗ ẩn nấp cũng đồng nghĩa với nhiều nguy hiểm, bởi những kẻ địch khác có thể 'bắn' bạn bất cứ lúc nào.

Hacienda Del Patron

Hacienda Del Patron là dinh thự nằm ở phía Đông thị trấn San Matin. Sở hữu lượng vũ khí lớn, chỉ cần lượn 1 vòng quanh tầng 1 cũng đủ vũ khí cho cả team 4 người chiến đấu. Tuy nhiên, bạn cũng cần hết sức khéo léo bởi vũ khí càng dồi dào thì càng nhiều cạm bẫy, nguy hiểm. 

Campo Militar

Campo Militar nằm ở khu vực Đông Bắc bản đồ, mang tới kho tàng vũ khí đồ sộ. Dù chọn đáp xuống khu vực văn phòng, trung tâm hay những nhà kho xung quanh bạn vẫn có khả năng nhặt được những chủng loại vũ khí thượng hạng. 

Nhà tù

Nhà tù nằm trên một hòn đảo ở phía Tây Nam bản đồ, là nơi tuyệt vời cho người chơi game kiếm tìm vũ khí và giáp trụ. Tuy nhiên chúng nằm khá xa trung tâm, nếu không thể tìm thấy phương tiện di chuyển thì sẽ tốn rất nhiều thời gian.

Hy vọng bài viết trên sẽ giúp người dùng nhanh chóng loot thật nhiều súng ống, đạn dược ngon phục vụ cho cuộc chiến cố gắng sống sót khốc liệt trong PUBG Mobile.

Chúc người dùng chơi game vui vẻ!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần