Game thủ CF Legends “kêu trời” vì nhiệm vụ quá khó

#Tin Game

Game thủ CF Legends “kêu trời” vì nhiệm vụ quá khó

16:30 31-07-2018    |    416


Game thủ CF Legends “kêu trời” vì nhiệm vụ quá khó

Vẫn biết săn báu vật free thì phải cực khổ mới đạt được kết quả nhưng có lẽ lần này VNG đã hơi “quá tay” trong phần nhiệm vụ khóa huấn luyện đặc biệt khiến cơ hội sở hữu AWM-Inferno Dragon của thánh game CF Legends trở nên xa vời hơn bao giờ hết. Nếu như hôm qua mục tiêu 1500 kill đã là tương đối thử thách thì hôm nay người chơi game sẽ phải đạt tới… 30.000 kill, gấp 20 lần con số đó (!) thì mới thu thập đủ Đạn vàng để đổi hội quà AWM-Inferno Dragon trong mục vương bài. Nhiều xạ thủ đã phải kêu trời vì mục tiêu quá khó, thậm chí ngay cả đi AI gần nửa tiếng mà cũng chỉ đạt tới 1500 kill là hết mức. 

Game thủ CF Legends “kêu trời” vì nhiệm vụ quá khó 

 

Không chỉ kêu trời mà nhiều thánh game còn nhận thấy mục tiêu hoàn thành nhiệm vụ khá ngớ ngẩn: Diệt 15.000 mạng được 5 đạn vàng nhưng lên 30.000 mạng chỉ được 4 – có lẽ là do mỗi ngày chỉ được 10 viên đạn vàng nên giới hạn mục tiêu phải vậy. Dù sao thì điều này vẫn không làm mới một thực tế là người chơi game phải cắm mặt mà “cày cuốc” mới mong ghi được 30.000 kill, mà ai cũng biết điều này vô cùng tốn thời gian. Không ít người chơi game đã phàn nàn vấn đề này, thậm chí còn cho rằng VNG “chơi khó” để buộc thánh game phải nạp thẻ mở hòm qua Xu vinh dự mới mong đủ mảnh ghép… 

 

 

Tuy sự kiện còn kéo dài tới ngày 5/8 nhưng xem ra sẽ không có nhiều xạ thủ có thể kiên nhẫn mà ngồi “cày” 30.000 kill mỗi ngày bằng khẩu súng tỉa AWM-Inferno Dragon vốn yếu chạp lại khó sử dụng trong AI. Đúng là không dễ gì mà ăn được VIP “miễn phí” cả!

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần