Hướng Dẫn thực hiện cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn thực hiện cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook

18:10 31-07-2018    |    262


Hướng Dẫn thực hiện cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook

Facebook và Instagram không chỉ là hai cái tên đại diện cho hai mạng xã hội lớn nhất Thế giới hiện nay. Mà họ còn luôn là những nhà tiên phong, đi đầu trong việc tạo ra các trào lưu trên mạng như 'tạo câu hỏi Question Sticker', 'gợi ý M Suggestion khi chat Facebook Messenger', hay 'thăm dò ý kiến người dùng trên Instagram'...

Cũng tương tự như việc sử dụng tính năng tạo câu hỏi trên Facebook, việc tạo cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook cũng là một trong những hướng dẫn để người dùng có thể tạo ra sự tương tác với những người dùng khác hoặc có thể sử dụng nó như một biện pháp hiệu quả khi đang cân nhắc và cần ra một quyết định khó khăn khi chơi.

Thăm dò ý kiến trên Facebook

Facebook

Facebook cho Windows

Bước 1: Đăng nhập tài khoản Facebook của mình vào Facebook trên máy tính, sau đó chọn đăng một bài viết mới. Lúc này bên dưới hiện ra một số tùy chọn, người dùng tìm và click vào mục Thăm dò ý kiến.

Hướng Dẫn thực hiện cuộc thăm dò ý kiến trên Facebook

Bước 2: Nhập ý kiến hoặc nội dung mà bạn muốn thăm dò từ người khác vào trong khung này. Nhưng khác một chút so với việc tạo, câu hỏi, đó là các cuộc thăm dò ý kiến từ Facebook cung cấp cho người dùng thêm 2 lựa chọn để kèm theo ảnh (dạng ảnh thường hoặc ảnh động). 

Bước 3: Các bạn đăng download ảnh lên đó rồi nhập nội dung vào các khung Lựa chọn 1, Lựa chọn 2 (thường là so sánh để nhờ người khác tư vấn ý kiến).

Có thể chọn vào Gỡ cuộc thăm dò ý kiến để thực hiện cuộc thăm dò khác. 

Sau khi hoàn tất, click vào Đăng để hướng dẫn lên tường Facebook của mình. 

Và đây là những gì mà ta sẽ thấy sau đó. 

Đưa ý kiến thăm dò lên Facebook bằng điện thoại

Facebook cho Android

Facebook cho iOS

Facebook cho Windows

Đầu tiên, người dùng cũng đăng nhập tài khoản Facebook trên phần mềm điện thoại. Vào Tạo bài viết mới, tìm và chạm vào mục Thăm dò ý kiến từ danh sách bên dưới. 

Một giao diện mới xuất hiện, tại đây người dùng tiến hành làm tương tự như tạo cuộc thăm dò ý kiến bằng Facebook trên máy tính. Đồng thời có thể tag thêm bạn bè, đặt thời gian hiển thị, thêm các biểu tượng cảm xúc... cho bài thăm dò này hoặc thậm chí là Xóa cuộc thăm dò ý kiến để thay mới. 

Có thể coi đây là một trong những bổ sung mang tính tương tác khá cao mà Facebook mang lại cho người dùng. Ngoài ra, đây cũng là hướng dẫn để người dùng có thể tạo ra các đánh giá, so sánh và nhận xét về một vấn đề nào đó dựa trên những ý kiến đóng góp của người khác.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần