Nhận vật phẩm giá trị khi tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 2/8

#Tin Game

Nhận vật phẩm giá trị khi tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 2/8

16:30 01-08-2018    |    221


Nhận vật phẩm giá trị khi tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 2/8

Rules of Survival Mobile là một tựa game hot và đình đám hiện nay trong người dùng người chơi game Việt. Bên cạnh lối chơi chơi bắn súng nhảy dù vô cùng hấp dẫn, những giây phút vui cười thoải mái khi tập hợp bạn bè và cùng nhau leo rank thì giải đấu định kỳ hàng tuần mà bạn có thể tham gia thi đấu solo không cần đăng ký trước và nhận phần thưởng kim cương và items ingame cực kỳ hấp dẫn.


Nhận vật phẩm giá trị khi tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament 19h ngày 2/8


Hãy cùng chúng tôi nhìn lại cuộc chiến cố gắng sống sót hấp dẫn đã diễn ra vào ngày 26/07 vừa qua.
Trận đấu đầu tiên là một đại chiến xe khi có đến 4 trong số 5 thánh game còn lại cuối cùng sử dụng xe để đảo quanh vòng bo. Ngoài ra giữa vòng bo cuối cùng có một cái airdrop khiến trận chiến trở nên nóng bỏng và khốc liệt hơn bao giờ hết. Blue9.NXD đã thi đấu rất tốt nhưng Wannabe còn xuất sắc hơn, ngay sau khi phát hiện vị trí cuối cùng của NXD, chủ động leo lên lên xe chạy đến và gây bất ngờ cho NXD. Có lợi hơn một turn đạn, anh đơn giản hạ gục được NXD và chiến thắng
Trận đấu thứ hai có vòng bo thu vào khu vực gần Defense Fort, nơi máy bay rơi. Trong khi FRs.SKbao hay JAV.Quẩy chọn cho mình chiến thuật chạy quanh vòng bo bằng chiếc xe Truck thì SR.BoU đã vô tình nhảy vào xe của SKbao và cả hai có một tình huống team-up. Một người chạy xe và một người bắn rất hài hước nhưng sau đó anh cũng phải nằm xuống sau khi bước xuống xe. Lợi dụng được việc FRs.SKbao phải chiến đấu với JAV.Quẩy, BTB.VịtGass ngay lập tức xuất hiện và tiêu diệt thánh game cuối cùng, đơn giản có được chiến thắng ở trận đấu thứ hai.
Sự xuất sắc của Sunny.Zed ở trận đấu thứ ba đã giúp anh có được top 1 ở trận đấu cuối cùng của tuần rồi. Sử dụng Roadster để đảo bo ngoài, sau đó tiến vào sâu bên trong và có liên tiếp 4 điểm hạ gục bằng khẩu Thompson của mình. BaoSniper là người đầu tiên nằm xuống sau một tình huống bắn từ phía sau không thành công, sấy trước nhưng lại lỗi và sau khi hết đạn anh đã bị hạ gục bởi những viên đạn chính xác của Zed. Tiếp nối ngay sau đó, King định tràn lên lấy lợi thế nhưng bị bắn headshot và nằm xuống ngay lập tức. Zed đã bắn rất hay và có được chiến thắng thuyết phục.
Còn bây giờ, chiến binh nhảy dù bắn súng đừng quên tham gia chiến đấu và đón xem ROS Mobile Weekly Tournament hứa hẹn nhiều bất ngờ vào 19h tối thứ 5 tuần này ngày 2/8 nhé. Rất nhiều kim cương và items ingame đang chờ người dùng đấy!Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/
Group người dùng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/
Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ
Download game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB
Download game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750#_blank

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần