[CFL] Game thủ IOS “bối rối” với sự kiện mới

#Tin Game

[CFL] Game thủ IOS “bối rối” với sự kiện mới

18:30 01-08-2018    |    410


[CFL] Game thủ IOS “bối rối” với sự kiện mới

Cũng như nhiều game online khác, CF Legends phát hành trên cả IOS và Android và cũng có những chuỗi sự kiện riêng cho người chơi game ở 2 nền tảng do một số khác biệt về hướng dẫn thức đăng nhập, thanh toán in-app… tuy nhiên với sự kiện mới của CF Legends, dành riêng cho người chơi game nền tảng IOS, thì lại khiến rất nhiều xạ thủ bối rối do thông báo hơi khó hiểu và phần thưởng 1 gem không giúp giải thích được dòng nội dung “ngắn gọn” trong thư thông báo. 

[CFL] Game thủ IOS “bối rối” với sự kiện mới

Theo một số người chơi game trên hội CF Legends giải thích thì sự kiện liên quan tới cổng thanh toán in-app (IAP, In App Purchase) gặp trục trặc trên nền tảng IOS nên phải đóng cửa để bảo trì từ 31/7 tới 12/8, và qua đó VNG khởi chạy sự kiện này để đền bù cho thánh game IOS không thể nạp gem trong thời gian trên. Tuy nhiên vẫn còn vài thắc mắc về hình thức nhận quà do thông báo trong game bị cắt trước khi đề cập tới vấn đề này – nhưng có lẽ sự kiện sẽ tiếp hành tương tự các đợt event trước là trao quà cho người chơi game khi thực hiện nạp gem qua cổng thanh toán IAP trong game, không áp dụng khi nạp thẻ Zing hay Zalo Pay. 

Hiện tại VNG chưa đưa ra giải thích gì thêm cho sự kiện này. Game4V sẽ tiếp tục theo dõi và thông tin đến người dùng trong thời gian sớm nhất.

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần