Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm

14:00 02-08-2018    |    275


Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm

Thay vì phải đi tìm xe ôm, mặc cả giá thì giờ đây bạn có thể gọi xe ôm thông qua Grab vô cùng nhanh chóng. Ngay sau khi biết địa điểm, tài xế sẽ liên hệ và tới tận nơi đón bạn. Sau mỗi chuyến đi bạn còn có thể đánh giá tài xế hoặc dựa vào đánh giá của những người đã từng đi để chọn tài xế cho mình.

Grab không chỉ giúp bạn gọi xe ôm, mà còn gọi taxi giá rẻ vô cùng nhanh chóng. Vậy làm thế nào để gọi xe ôm thông qua phần mềm Grab? Mời người dùng cùng theo dõi bài viết dưới đây của TCN nhé:

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm

Bước 1: Muốn sử dụng GrabBike để gọi xe ôm bạn cần setup phần mềm Grab vào máy của mình. Grab hỗ trợ cả 4 nền tảng di động phổ biến nhất hiện nay là Android, iOS, Windows Phone và BlackBerry. Chỉ cần nhấn vào Cài đặt > Chấp nhận để bắt đầu setup Grab. 

Hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm

Bước 2: Đợi một lát là quá trình setup Grab hoàn tất, nhấn vào Mở để bắt đầu đặt xe ôm. Ứng dụng sẽ yêu cầu cấp phép truy cập vị trí của bạn. 

Bước 3: Tiến hành đăng nhập Grab thông qua tài khoản Facebook, Google+ hoặc số điện thoại. Khi truy cập được vào phần mềm, nhấn vào thẻ GrabBike ở phía dưới màn hình để gọi xe ôm. 

Bước 4: Nhập địa điểm đến vào, chọn phương thức thanh toán bạn sẽ biết được tổng số tiền mình cần thanh toán cho chuyến đi là bao nhiêu. Sau đó, nhấn vào biểu tượng Book để đặt xe ôm. Đợi một lát để hệ thống xử lý yêu cầu, kết nối tới tài xế gần nơi bạn đang đứng nhất. 

Còn muốn hủy chuyến bạn nhấn vào nút Hủy chuyến xe, chọn tiếp Hủy chuyến. Sau đó, chọn lý do hủy chuyến, rồi nhấn Gửi để hoàn tất. 

Vậy là bạn đã biết hướng dẫn sử dụng Grab để gọi xe ôm rồi. Như người dùng thấy gọi xe ôm qua dịch vụ GrabBike vô cùng nhanh chóng, giá cả hợp lý mà không phải mặc cả đúng không nào?

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần