Hướng dẫn làm mới biểu tượng nút Start tùy ý theo sở thích trên Windows 10

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn làm mới biểu tượng nút Start tùy ý theo sở thích trên Windows 10

16:50 02-08-2018    |    259


Hướng dẫn làm mới biểu tượng nút Start tùy ý theo sở thích trên Windows 10

Với bài hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ làm mới biểu tượng nút Start tùy ý theo sở thích mà không sợ ảnh hưởng đến hệ thống. 

Hướng dẫn làm mới biểu tượng nút Start tùy ý theo sở thích trên Windows 10

Thay đổi các biểu tượng icon theo ý bạn là một hướng dẫn đơn giản để đổi mới và thể hiện cá tính bản thân. Đối với hệ điều hành Windows 10 cũng không khó để chúng ta có thể làm được những làm mới này. Thay vì đổi biểu tượng icon hệ thống, làm mới màu thư mục… bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn làm mới biểu tượng nút Menu Start trên Windows 10.

Hướng Dẫn thực hiện rất đơn giản và an toàn cho hệ thống, để làm mới biểu tượng nút Start người dùng hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy download về phần mềm hỗ trợ tính năng làm mới biểu tượng nút Start ở liên kết bên dưới, đồng thời download về biểu tượng nút Start mới.

Classic Shell | Free

Biểu tượng nút Start mới | Fshare

Truy cập vào liên kết và chọn “Download Now” để download về máy tính. 

Bước 2: Sau khi download về máy hãy setup phần mềm như bình thường. Cài đặt xong hãy mở phần mềm lên và tiến hành các làm mới.

Ở giao diện chính của phần mềm, hãy chọn tích vào “Replace Start button”. Mặc định phần mềm sẽ cho bạn một biểu tượng mới, tuy nhiên nếu không thích biểu tượng này chúng ta có thể thay bằng biểu tượng khác ở mục “Custom” > Nút “Pick image…” hiện ra, hãy chọn vào nút “Pick image…”. 

Bước 3: Giờ bạn hãy tìm đến file ảnh biểu tượng nút Start mới download và giải nén ở trên > Chọn “Open” > Sau khi ra lại giao diện chính của phần mềm chọn “Ok” là xong. 

Giờ bạn hãy nhìn xuống biểu tượng nút Start đã được làm mới rồi đấy. Đây chỉ là biểu tượng mà mình thấy đẹp và hướng dẫn, người dùng có thể tìm thêm các biểu tượng khác đẹp hơn TẠI ĐÂY và làm tương tự. Để quay về biểu tượng cũ hãy mở Classic Shell lên và bỏ mục “Replace Start button” là được.

Lưu ý: Mặc định, phần mềm Classic Shell sẽ tự động làm mới giao diện của Menu Start. Để chuyển giao diện Menu Start về mặc định bạn hãy vào phần mềm Classic Shell và chuyển sang tab “Controls” > Chuyển các mục như ảnh dưới. 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần