Nhận ngay game bắn súng Operation Flashpoint: Dragon Rising giá 120.000 đang miễn phí

#Tin Game

Nhận ngay game bắn súng Operation Flashpoint: Dragon Rising giá 120.000 đang miễn phí

12:30 03-08-2018    |    310


Nhận ngay game bắn súng Operation Flashpoint: Dragon Rising giá 120.000 đang miễn phí

Nhận ngay game bắn súng Operation Flashpoint: Dragon Rising giá 120.000 đang miễn phí

Là phần tiếp theo của Operation Flashpoint: Cold War Crisis, game sẽ cung cấp cho thánh game một môi trường hoạt động rộng tới 220 km2 với rất nhiều loại địa hình khác nhau. Người chơi sẽ đảm nhận vai trò chỉ huy một tiểu đội Lính thủy đánh bộ Hoa Kỳ gồm 4 người nhận nhiệm vụ tại đảo Skira nằm không xa bờ biển Nhật Bản.

Với hơn 70 loại vũ khí khác nhau được tạo hình nguyên mẫu từ đời thực với các phụ kiện gắn kèm như ống ngắm, ống phóng lựu, ống laser và ống giảm thanh… cùng hơn 47 phương tiện di chuyển: xe jeep, trực thăng hay xe tăng, bạn có thể tiếp cận các mục tiêu trong game bằng đường không, đường thủy hay đường bộ. Kể cả khi không sử dụng máy bay bạn vẫn có thể gọi không kích, bắn pháo cối …Ở vai trò một lính thủy quân lục chiến Hoa Kỳ, thánh game sẽ cảm thấy vô cùng căng thẳng trước sự tàn bạo và khốc liệt khi phải liên tục chống chọi với các phe Nga và Trung Quốc.

Được biết, Operation Flashpoint: Dragon Rising có mức giá vào khoảng 9,99$ (tức 120,000 VNĐ đối với khu vực Việt Nam), thế nhưng nếu bạn thực hiện những bước dưới đây thì sẽ có cơ hội nhận được bản quyền của game một hướng dẫn hoàn toàn miễn phí đấy.

Đầu tiên, hãy truy cập vào trang chủ của GameSessions và đăng ký một tài khoản của riêng bạn (nếu chưa có). Tiếp đến, người dùng hãy vào địa chỉ bên dưới để tiến hành nhận Operation Flashpoint: Dragon Rising nhé.

Tại giao diện của trang game, bấm chọn dòng Download Free Game phía tay phải màn hình, chờ hệ thống xử lý thông tin và chuyển bạn đến trang download game, sau đấy vài giây sẽ xuất hiện cửa sổ download file setup của game, bạn hãy tiến hành lựa chọn đường dẫn để lưu file setup. Nếu không thấy xuất hiện cửa sổ nào thì hãy bấm trực tiếp vào dòng Download Free Game ở phía dưới là được.

Sau khi đã download xong file setup, bạn hãy mở file lên, và tiếp tục chọn đường dẫn setup cho game, lưu ý là phải trống hơn 6GB nhé. Chọn xong thì bấm Install và đợi cho đến khi hệ thống download game về máy hoàn tất, giai đoạn này khá mất thời gian nên người dùng có thể treo máy ở đấy và làm việc khác.

Khi đã hoàn tất việc setup, sẽ xuất hiện icon game tại màn hình desktop, bạn hãy khởi chạy thông qua icon này, và sử dụng tài khoản GameSessions đã đăng ký từ trước để đăng nhập và bắt đầu vào game. Và lưu ý rằng đến đây thì bạn vẫn chưa hoàn toàn sở hữu bản quyền của Operation Flashpoint: Dragon Rising đâu nhé, bạn cần phải chơi game hoặc ít nhất là phải để game hoạt động trong 5 phút cho đến khi xuất hiện dòng thông báo Activation Complete thì khi đấy game mới hoàn toàn thuộc quyền sở hữu của bạn.

Cấu hình tối thiểu để chơi Operation Flashpoint: Dragon Rising cực kỳ nhẹ do game được sản xuất năm 2009 mà:

  • OS: Windows XP (SP2 or later)
  • Processor: 2.4GHz Dual Core
  • Memory: 1 GB RAM
  • Graphics: Nvidia 7600GT 256mb or ATI X1800XL 256mb
  • DirectX®: DirectX 9.0c
  • Hard Drive: 8 GB

Lưu ý: Theo như thông tin mà GameSessions đề cập đến thì chương trình này chỉ kéo dài cho đến hết 17 giờ ngày 5/9/2018 và bạn cần phải kích hoạt game trước thời điểm đó nếu như muốn sở hữu bản quyền của game. Ngoài ra, GameSessions cũng cho người dùng có thể lựa chọn kích hoạt game trên Steam và chuyển toàn bộ tiến trình của Operation Flashpoint: Dragon Rising từ GameSessions sang Steam bằng key chỉ với giá 5 USD mà thôi.

Chúc bạn thành công!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,



Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều



Bài Viết HOT Tuần