Đấu Tiên Đài bất ngờ làm mới ngày Alpha Test, cho phép thánh game download game sớm

#Tin Game

Đấu Tiên Đài bất ngờ làm mới ngày Alpha Test, cho phép thánh game download game sớm

17:00 03-08-2018    |    243


Đấu Tiên Đài bất ngờ làm mới ngày Alpha Test, cho phép thánh game download game sớm

Cuối cùng, sau một thời gian dài trì hoãn, Đấu Tiên Đài đã chính thức ấn định thời gian Alpha Test sớm vào ngày 07/08/2018

Trước sự nóng lòng chờ đợi của đông đảo người chơi game, Đấu Tiên Đài đã quyết định rút ngắn thời gian “ém hàng”, chuẩn bị “thả xích” tựa game mobile đánh theo lượt này sớm hơn so với dự kiến 1 tuần để người chơi game có thể sử dụng game sớm hơn.

Vào ngày 07/08/2018 sắp tới, Đấu Tiên Đài sẽ ra mắt phiên bản Alpha Test (có reset nhân vật) để thánh game  làm quen trước cũng như thực hiện công tác chuẩn bị, khắc phục các sự cố phát sinh (nếu có) trước khi tung ra phiên bản chính thức vào ngày 09/08/2018. Ngay bây giờ, thánh game đã có thể download game về điện thoại trên Google Play và Appstore. Nhanh tay download ngay Đấu Tiên Đài về máy để chờ ngày game ra mắt nhé! 

Đấu Tiên Đài bất ngờ làm mới ngày Alpha Test, cho phép thánh game download game sớm

Đấu Tiên Đài là tựa game mobile thể loại turn – base đánh theo lượt. Game sở hữu cốt truyện Phong Thần vô cùng quen thuộc, với kho thần tướng đồ sộ gồm Đắc Kỷ, Natra, Khương Tử Nha, Thân Công Báo… mà hầu như người Việt nào cũng biết tới. Hình ảnh 3D cũng là điểm sáng nổi trội trong game. Các hiệu ứng khi xuất chiêu của thần tướng vô cùng độc đáo và sống động, gameplay đa dạng và dễ “cày cuốc”. Đây chắc chắn là tựa game mà các người chơi game không thể bỏ qua trong mùa hè này. 

Nhắc nhỏ với các người chơi game chưa biết, hiện tại, Đấu Tiên Đài đang diễn ra một sự kiện cực lớn cùng nhiều quà tặng hấp dẫn với tên gọi Đăng Ký Sớm – Nhận Ngay Tướng SSR. Đây không chỉ là sự kiện báo danh, mà là cơ hội “hiếm có khó tìm” để các anh hùng hào kiệt bỏ túi loạt vật phẩm cực giá trị và sở hữu cho riêng mình thần tướng SSR siêu mạnh và siêu hiếm.

Sự kiện lần này gồm có 2 hoạt động chính:

Sự kiện 1- “Đăng Ký Sớm, Cùng Nhận Quà”: Chỉ cần tham gia báo danh, thánh game đã góp sức cùng người dùng leo mốc nhận quà, mốc càng cao, phần thưởng càng nhiều và giá trị.

Sự kiện- 2 “Vòng Quay May Mắn”: Tham gia quay Vòng Quay May Mắn, thánh game sẽ có cơ hội nhận các quà tặng hấp dẫn và thần tướng SSR cực khủng.

Hướng Dẫn thức tham gia vô cùng đơn giản, người chơi game chỉ cần vào ngay trang sự kiện, tham gia đăng ký báo danh là đã hoàn thành sự kiện 1 và sở hữu 2 lượt quay Vòng Quay May Mắn miễn phí. Mỗi ngày đăng nhập vào sự kiện đều đặn, người chơi game cũng sẽ có thêm 1 lượt quay may mắn nữa.

Nhanh chân thử vận may và nhận các phần quà hấp dẫn của Đấu Tiên Đài trước ngày Alpha Test nào!

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần