Hướng dẫn setup BlueStacks trên máy tính

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn setup BlueStacks trên máy tính

18:00 03-08-2018    |    293


Hướng dẫn setup BlueStacks trên máy tính

Bạn không sở hữu chiếc điện thoại Android nhưng lại rất thích sử dụng một số phần mềm hay game trên kho phần mềm Android. Vậy phải làm sao để thỏa lòng đam mê của mình đây? Có giải pháp nào hữu ích mà không cần phải 'tậu' một chiếc Smartphone sử dụng hệ điều hành Android không?

Vậy bạn hãy sử dụng phần mềm giả lập Android BlueStacks App Player hoàn toàn miễn phí, để thoải mái sử dụng các phần mềm trên kho phần mềm Google Play bất cứ khi nào bạn muốn. Mời người dùng theo dõi bài viết dưới đây để biết hướng dẫn cài phần mềm Android trên máy tính:

Hướng dẫn setup BlueStacks trên máy tính

Bước 1: Download file setup BlueStacks App Player theo đường dẫn bên trên. Sau khi download về máy kích đúp vào file đó, cửa sổ Open file xuất hiện nhấn vào Run. 

Hướng dẫn setup BlueStacks trên máy tính

Bước 2: Cửa sổ Installing BlueStacks xuất hiện, nhấn vào nút Continue ở góc dưới cùng bên phải màn hình để tiếp tục setup. 

Bước 3: Cửa sổ tiếp theo xuất hiện cho phép bạn lựa chọn thư mục bộ nhớ, nhấn vào Browse để chọn đường dẫn lưu file sau khi setup. Rồi nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo. 

Bước 4: Để nguyên các dấu tích chọn, tiếp tục nhấn vào Install để setup BlueStacks App Player vào máy tính. 

Bước 5: Đợi một lát để chương trình tải dữ liệu game. 

Bước 6: Sau đó tiếp tục đợi setup phần mềm vào máy tính, quá trình setup nhanh hay yếu còn phụ thuộc vào cấu hình máy tính của bạn nữa. 

Bước 7: Sau khi hoàn tất quá trình setup, thì xuất hiện giao diện chính của phần mềm BlueStacks App Player, tại đây bạn có thể tiến hành setup và chạy các phần mềm Android trên máy tính rồi. 

Giờ đây, bạn có thể sử dụng bất kỳ phần mềm hay game chạy hệ điều hành Android nào trên máy tính. Thật tuyệt vời phải không người dùng? Bạn có thể tham khảo một số game: Hay day cho Android, Candy Crush Saga cho Android, Boom Beach cho Android... để chạy giả lập Android trên BlueStacks.

Video hướng dẫn setup BlueStacks để chơi game mobile trên máy tính 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần