[CFL] Thay đổi phần quà điểm danh đăng nhập hấp dẫn hơn

#Tin Game

[CFL] Thay đổi phần quà điểm danh đăng nhập hấp dẫn hơn

22:30 03-08-2018    |    212


[CFL] Thay đổi phần quà điểm danh đăng nhập hấp dẫn hơn

Đã rất lâu rồi người chơi game CF Legends chưa thấy có gì đổi mới về phần quà điểm danh đăng nhập kể từ khi chìa SVIP bị thay bằng 20 gem ở ngày thứ 7 – nhưng hôm nay (3/8) thì phần quà này cuối cùng cũng được làm mới lại, hấp dẫn và đáng giá hơn. Ở ngày 5 6 và 7, người chơi game sẽ nhận được 25 thiên phú, 2 hộp quà Thanos cùng 1 hộp Reality và 1 hộp Mind Stone Box.


[CFL] Thay đổi phần quà điểm danh đăng nhập hấp dẫn hơn


Tuy có hơi đáng tiếc vì phải chia tay 20 gem thưởng điểm danh đăng nhập nhưng đổi lại người chơi game có được 4 hộp quà mới với xác suất nhận gem tương đương, ngoài ra chúng còn chứa vũ khí vĩnh viễn, mảnh báu vật, điểm tinh thông, thiên phú và gem nữa. Bên cạnh việc online giờ vàng hàng ngày, giờ đây bạn có thể tích góp kha khá hộp quà Thanos mỗi tuần để “thử vận may” với các hộp vũ khí xanh, tím hay thậm chí cam nếu bạn thực sự may mắn. Đã có nhiều xạ thủ trúng VIP, báu vật ẩn cực hiếm từ những hộp quà này – cái quan trọng là bạn phải thật kiên nhẫn, không để mất niềm tin vào “đồ free” mới được.

Đừng quên điểm danh nhận quà hàng ngày để có cơ hội sở hữu hàng loạt báu vật, vũ khí hiếm trong CF Legends nhé người dùng.


Download Crossfire Legends: tại đây

Trang chủ: http://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần