Những tính năng hết sức thân thuộc mà Thiên Hạ Anh Hùng đem đến cho người chơi game Việt

#Tin Game

Những tính năng hết sức thân thuộc mà Thiên Hạ Anh Hùng đem đến cho người chơi game Việt

17:30 04-08-2018    |    221


Những tính năng hết sức thân thuộc mà Thiên Hạ Anh Hùng đem đến cho người chơi game Việt

Thiên Hạ Anh Hùng là game mobile thẻ tướng theo phong hướng dẫn chibi lấy đề tài Tam Quốc đang được đông đảo người chơi game Việt ưa thích. Tuy Tam Quốc là đề tài không còn quá mới mẻ tại thị trường Việt nhưng phải công nhận một điều rằng sức hút từ các game Tam Quốc chưa từng hết hot đối với người chơi game.


Những tính năng hết sức thân thuộc mà Thiên Hạ Anh Hùng đem đến cho người chơi game Việt


Một thời gian ngắn nữa trong tháng 8/2018, Thiên Hạ Anh Hùng sẽ chính thức ra mắt phiên bản đầu tiên mang theo nhiều tính năng hết sức thân thuộc với người chơi game Việt.


4 thế lực cân bằng


Ngụy, Thục, Ngô, Quần Hùng là 4 thế lực chính phân chia kho tướng phong phú trong Thiên Hạ Anh Hùng. Với mỗi thế lực mang những khả năng khác biệt và khắc chế lẫn nhau, người chơi game Thiên Hạ Anh Hùng cũng từ đó mà có thể sáng tạo ra vô vàn các hướng dẫn kết hợp đội hình đặc trưng.Theo đó, Đông Ngô với khả năng thiêu đốt, là kẻ chế ngự được Hỏa Công, áp dụng vào binh pháp đặc trưng của mình. Ngụy Quốc với thế mạnh đến thừ sát thương phép kèm hiệu ứng đa dạng. Thục với thế mạnh đến từ các cá nhân kiệt xuất, lấy sở trường của mỗi anh hùng tập hợp lại mà tạo nên một sức mạnh tổng thể. Quần hùng lại là một tập thể của những nhân vật kiệt xuất, đề cao lí tưởng bản thân, muốn chuyên quyền đoạt vị tạo nên bước đi cho riêng mình.


3 hệ nhân vật rõ rệt


Ngoài được phân cấp theo thế lực, tất cả các nhân vật trong Thiên Hạ Anh Hùng sẽ không nằm ngoài 3 binh chủng: Cung Binh, Kỵ Binh, Thương Binh. Mỗi một binh chủng có một sức mạnh riêng và dùng để khắc chế lẫn nhau. Khi đã nắm vững được nguyên tắc này, việc khắc chế đội hình đối phương trở nên đơn giản hơn.Nguyên tắc của binh chủng như sau:


Cung khắc Thương


Thương khắc Kỵ


Kỵ khắc Cung️


Các tính năng cọ sát thân thuộc


Dòng game thẻ tướng luôn có một yếu điểm tồn tại khiến nhiều thánh game khá hụt hẫng đó chính là cảm giác “tự kỉ” khi đã lên các cấp độ cao. Tuy nhiên, trong Thiên Hạ Anh Hùng người chơi game sẽ không gặp phải cảm giác đó nhờ vào các tính năng giúp thánh game tương tác liên tục với nhau.Quốc Chiến, Minh Chiến là hai tính năng tương tác giữa những thánh game với nhau được đánh giá cao nhất trong Thiên Hạ Anh Hùng. Làm vua trong Thiên Hạ Anh Hùng, thánh game sẽ được dẫn dắt các tướng lĩnh chiến đấu trong các trận chiến kinh điển tái hiện lịch sử Tam Quốc, đánh chiếm các thành trì, lãnh địa khác mở mang bờ cõi. Tất cả đều được diễn ra theo thời gian thực mang đậm dấu ấn chiến thuật SLG trí tuệ.Thông tin chi tiết:


Trang chủ: https://thah.vn


Fanpage: https://www.facebook.com/GameThienHaAnhHung/


Group: https://www.facebook.com/groups/592587044454834/

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần