Cùng tìm hiểu mạch cốt truyện đậm chất ngôn tình đến từ Mộng Hoàng Cung

#Tin Game

Cùng tìm hiểu mạch cốt truyện đậm chất ngôn tình đến từ Mộng Hoàng Cung

22:00 04-08-2018    |    497


Cùng tìm hiểu mạch cốt truyện đậm chất ngôn tình đến từ Mộng Hoàng Cung

Một điều khá hấp dẫn mà nhiều nam người chơi game khó có thể hiểu được khi nhìn vào fanpage của Mộng Hoàng Cung là những post về cốt truyện của trò chơi lại được quan tâm nhiều hơn cả những tính năng ingame. Thông thường, với thói quen của bất kì thánh game nào thì việc đọc nội dung, cốt truyện trong một tựa game online gần như là không thể và skip hay bỏ qua có lẽ là phím bấm mặc định tại những trường hợp này.Tuy nhiên, có vẻ như thói quen này không đúng lắm với hướng dẫn thưởng thức game của những người chơi game nữ và đặc biệt là trong một tựa game có cốt truyện ngôn tình như Mộng Hoàng Cung thì từng tình tiết nhỏ chốn cung cấm thị phi lại là thứ thu hút những thánh game đến với tựa game này.


Cùng tìm hiểu mạch cốt truyện đậm chất ngôn tình đến từ Mộng Hoàng Cung


Có thể thấy tính năng xương sống của Mộng Hoàng Cung gần như không có quá nhiều làm mới so với phiên bản 1 – Ngôi Sao Hoàng Cung nhưng cốt truyện lại là thứ mà ở phiên bản 2 này trò chơi tập trung phát triển hơn cả.Bằng việc dựng cốt truyện theo chương hồi không khác gì những cuốn tiểu thuyết ngôn tình, Mộng Hoàng Cung có hướng dẫn đưa thánh game vào thế giới game khá nhẹ nhàng nhắm đến sự thưởng thức của thánh game nhiều hơn là buộc người chơi game phải chơi, nâng cấp, cày cuốc mệt nhọc.


Hiện tại trên trang fanpage chính thức của Mộng Hoàng Cung đã đăng download khá nhiều tình tiết trong cốt truyện của trò chơi để người chơi game tìm tòi trước. Bạn đọc có thể truy cập qua đường dẫn phía cuối bài viết.Ngôi Sao Hoàng Cung 360mobi là tựa game chiến thuật, phối đồ cổ trang, nơi người chơi game được hóa thân vào chốn hậu cung. Nơi đây không như vẻ bề ngoài yên ắng mà trái lại vô cùng bí hiểm, sóng gió chốn hậu cung và bao gồm cả những mưu kế thâm hiểm nhất. Phiên bản 2 của trò chơi ra mắt người chơi game Việt trong tháng 8 năm 2018 và được đổi tên chính thức thành Mộng Hoàng CungThông tin chi tiết:


Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.monghoangcung/


Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.monghoangcung

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần