13 phần mềm, game iOS mất phí trị giá 47 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn

#Tin Game

13 phần mềm, game iOS mất phí trị giá 47 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn

14:30 06-08-2018    |    266


13 phần mềm, game iOS mất phí trị giá 47 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Người dùng iPhone, iPad luôn tự hào với kho AppStore đa dạng phong phú làm mới hóa tuyệt vời cho hệ điều hành iOS. Tuy nhiên có rất nhiều app, game hay nhưng tính phí không phải ai cũng có khả năng mua sử dụng được. Hôm nay TCN sẽ giới thiệu đến bạn 13 phần mềm bản quyền dành cho máy iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Mời người dùng cùng xem và nhanh tay download về trước khi thời gian kết thúc. 

13 phần mềm, game iOS mất phí trị giá 47 USD đang được miễn phí trong thời gian ngắn

Một số lưu ý cần biết trước khi download phần mềm và game miễn phí:

  • Đây là các phần mềm trả phí được “miễn phí” trong “thời gian ngắn”.
  • Thời gian miễn phí có thể làm mới bất cứ lúc nào mà không được báo trước. Hy vọng lần sau bạn sẽ may mắn hơn.
  • Một số liên kết khi mở trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí. Vui lòng chuyển đổi ID Apple sang khu vực Mỹ để không bị tính phí.

1. Wallz HD Wallpapers

Kho hình nền chất lượng cao khổng lồ được phân loại thành nhiều chủ đề riêng biệt, giúp cho người dùng đơn giản chọn lựa những tấm ảnh ưng ý nhất.

‎Wallz HD Wallpapers on the App Store (1,99 USD)

2. Wllppr

Ứng dụng bộ sưu tập hình nền dành cho iPhone, rất hữu ích nếu bạn là người thích làm mới wallpaper thường xuyên nhưng lại lười tìm kiếm trong hàng nghìn bức ảnh trên mạng.

‎wllppr on the App Store (0,99 USD)

3. MAVIS – Pro Camera

Đây là một trong những phần mềm camera có giá đắt nhất trên Appstore nhưng mức giá này là hoàn toàn có lý, bạn có thể setup điểm lấy nét cũng như phơi sáng và cân bằng trắng độc lập, rất hữu hiệu trong các môi trường ánh sáng phức tạp.

‎Do.List: To Do List on the App Store (1,99 USD)

4. Do.List: To Do List

Ứng dụng nhắc nhở tuyệt vời để ghi nhớ tất cả những công việc cần làm hay những công việc hằng ngày. Bạn sẽ thêm những công việc cần phải làm, phần mềm sẽ đưa ra danh sách những công việc, sau đó đánh dấu mỗi khi công việc đó hoàn tất.

Nice Notch on the App Store (0,99 USD)

5. Nice Notch

Ứng dụng này sẽ giúp người dùng mod lại những tấm ảnh nền với phần cạnh trên (khu vực bị che phủ bởi status bar) bằng một chi tiết hoặc họa tiết khác, nhằm đồng bộ phần ảnh nền ở hai bên với tai thỏ hơn. Có khá nhiều kiểu thiết kế để bạn lựa chọn nhé!

‎Nice Notch on the App Store (0,99 USD)

6. World Clock Time Zones Widget

Ứng dụng cung cấp cho người dùng một widget tiện ích giúp theo dõi thời gian tại nhiều múi giờ khác nhau, phù hợp với những ai thường xuyên đi du lịch nước ngoài.

‎World Clock Time Zones Widget on the App Store (0,99 USD)

7. Drawing Grid & Outline Tracing by Myvinchy

Công cụ vẽ được thử nghiệm trước khi phát hành chính thức từ các nhà thiết kế, nghệ sĩ và sinh viên mỹ thuật. Giao diện đơn giản của phần mềm giúp cho người dùng đơn giản thực hiện thao tác để tạo ra những phác thảo hoàn hảo nhất.

‎Drawing Grid & Outline Tracing by Myvinchy on the App Store (1,99 USD)

8. Notch Remover Pro

Tác dụng chính của app này là giúp người dùng mod lại những tấm ảnh nền với phần cạnh trên (khu vực bị che phủ bởi status bar) bằng một chi tiết hoặc họa tiết khác, nhằm đồng bộ phần ảnh nền ở hai bên với tai thỏ hơn.

‎Notch Remover Pro on the App Store (1,99 USD)

9. MemoMa: notes on calendar

Ứng dụng MemoMa cho phép bạn tạo và lưu các ghi chú vào Calendar trên iPhone. Chỉ cần chạm vào nút (+) để bắt đầu tạo một sự kiện mới hoặc thêm một cuộc hẹn nào đó. Vuốt sang trái hoặc phải để xem thời gian và nội dung ghi chú.

‎MemoMa: notes on calendar on the App Store (3,99 USD)

10. Pic Lab Split Lens

Không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, Pic Lab Split Lens còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v…

‎Pic Lab Split Lens on the App Store (2,99 USD)

11. Goodak Edit – Photo Editor Cam

Công cụ chỉnh sửa ảnh nhanh chóng, bạn có thể giúp cho bức ảnh của mình giống như một tác phẩm nghệ thuật.

「Goodak Edit – Photo Editor Cam」をApp Storeで (2,99 USD)

12. GIF Master

Ứng dụng cho phép người dùng tự tạo cho mình một ảnh động (GIF) với video quay lại từ máy ảnh, cài đặt kèm 40 bộ lọc màu sắc cực kỳ ấn tượng để bạn chọn lựa nữa nhé.

https://itunes.apple.com/jp/app/id1391560538?mt=8&ign-mpt=uo=4 (0,99 USD)

13. Translator!!

Công cụ cho phép người dùng đơn giản dịch thuật các ngôn ngữ khác nhau trên iOS. Ứng dụng hỗ trợ 32 ngôn ngữ khác nhau, bao gồm nhiều ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Nhật, Ý, Trung Quốc… Ngoài ra còn có một số tính năng đặc biệt như: nhập liệu bằng bàn phím hoặc giọng nói, hướng dẫn thông qua mạng xã hội, sao chép ký tự bằng thao tác 1 chạm…

iPhone: ‎「トランスレーター !!」をApp Storeで (9,99 USD)

iPad: ‎「トランスレーター HD !!」をApp Storeで (11,99 USD)

 

Nguồn: Techrum

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần