Hướng Dẫn bỏ Quảng cáo phần mềm trên Windows 10

#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn bỏ Quảng cáo phần mềm trên Windows 10

03:45 07-08-2018    |    249


Hướng Dẫn bỏ Quảng cáo phần mềm trên Windows 10

Ứng dụng Cài đặt hiện hiển thị quảng cáo trong màn hình chính nhưng bạn có thể bỏ sử dụng này bằng các bước này trên Windows 10 phiên bản 1809.

Bắt đầu với Windows 10 phiên bản 1809 (Redstone 5) , phần mềm Cài đặt hiển thị nội dung được đề xuất ở bên phải trang chủ, tương tự như nội dung bạn thấy ở bên phải của mỗi trang setup.

Mặc dù loại nội dung được đề xuất này có thể hữu ích để tìm hiểu thêm về sử dụng trong khi làm mới setup hệ thống, nhưng nội dung này trong trang chủ có thể hơi xâm phạm đối với nhiều người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa nội dung được đề xuất khỏi trang chủ của Cài đặt, có nút chuyển đổi, bạn có thể bỏ để bỏ tính năng này.

Trong hướng dẫn này , bạn sẽ tìm hiểu các bước để xóa nội dung được đề xuất (còn được gọi là quảng cáo Windows 10) từ màn hình chính của phần mềm Cài đặt.

Hướng Dẫn xóa nội dung được đề xuất ở trang chính của Settings

Nếu bạn muốn ngăn phần mềm Settings hiển thị nội dung được đề xuất trong trang chính của Settings , hãy sử dụng các bước sau:

  1. Mở Settings .
  2. Nhấp vào Privacy .
  3. Nhấp vào General.
  4. Tắt Show me suggested content in the Settings app .

  5. Khi bạn đã hoàn tất các bước, phần mềm Cài đặt sẽ không còn đề xuất nội dung ở bên phải trang chủ nữa.

Nếu bạn không thấy tùy chọn này hoặc nội dung được đề xuất không xuất hiện trong trang chủ phần mềm Cài đặt, có thể do bạn không chạy phiên bản Windows 10 hỗ trợ tính năng này. Nội dung được đề xuất chỉ xuất hiện trong phiên bản 1809 trở lên.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần