Hướng Dẫn bỏ Quảng cáo phần mềm trên Windows 10

Ứng dụng Cài đặt hiện hiển thị quảng cáo trong màn hình chính nhưng bạn có thể bỏ sử dụng này bằng các bước này trên Windows 10 phiên bản 1809.

Bắt đầu với Windows 10 phiên bản 1809 (Redstone 5) , phần mềm Cài đặt hiển thị nội dung được đề xuất ở bên phải trang chủ, tương tự như nội dung bạn thấy ở bên phải của mỗi trang setup.

Mặc dù loại nội dung được đề xuất này có thể hữu ích để tìm hiểu thêm về sử dụng trong khi làm mới setup hệ thống, nhưng nội dung này trong trang chủ có thể hơi xâm phạm đối với nhiều người dùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn xóa nội dung được đề xuất khỏi trang chủ của Cài đặt, có nút chuyển đổi, bạn có thể bỏ để bỏ tính năng này.

Trong hướng dẫn này , bạn sẽ tìm hiểu các bước để xóa nội dung được đề xuất (còn được gọi là quảng cáo Windows 10) từ màn hình chính của phần mềm Cài đặt.

Hướng Dẫn xóa nội dung được đề xuất ở trang chính của Settings

Nếu bạn muốn ngăn phần mềm Settings hiển thị nội dung được đề xuất trong trang chính của Settings , hãy sử dụng các bước sau:

  1. Mở Settings .
  2. Nhấp vào Privacy .
  3. Nhấp vào General.
  4. Tắt Show me suggested content in the Settings app .

  5. Khi bạn đã hoàn tất các bước, phần mềm Cài đặt sẽ không còn đề xuất nội dung ở bên phải trang chủ nữa.

Nếu bạn không thấy tùy chọn này hoặc nội dung được đề xuất không xuất hiện trong trang chủ phần mềm Cài đặt, có thể do bạn không chạy phiên bản Windows 10 hỗ trợ tính năng này. Nội dung được đề xuất chỉ xuất hiện trong phiên bản 1809 trở lên.

Nguồn: Tổng Hợp

Cả nước đi

Cả nước đi "bão" mừng Đội Tuyển Việt Nam vô địch sau 10 năm

Sau đúng 10 năm, Việt Nam mới lại đăng quang ở một Giải Vô Địch Bóng Đá Đông Nam Á. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã thể

3 hướng dẫn tuyệt vời để tận dụng iPhone cũ

3 hướng dẫn tuyệt vời để tận dụng iPhone cũ

Thay vì bỏ đi, bạn có thể tận dụng iPhone cũ làm camera giám sát nhà cửa, điều khiển các máy điện tử trong nhà… và nhiều hơn thế nữa.

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

5 phương pháp có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone

.page-load-status {display: none; padding-top: 10px;text-align: center; color: #777; } .loader-ellips {font-size: 20px;position: fixed; width: 4em; height: 1em; margin: 10px auto; bottom: 0; z-index: 100000; text-align: center; } .loader-ellips__dot

Hướng Dẫn setup và gỡ bỏ phần mềm trên MacBook

Hướng Dẫn setup và gỡ bỏ phần mềm trên MacBook

Cài đặt và gỡ bỏ phần mềm khá là đơn giản đối với những người đã sử dụng MacBook lâu năm. Tuy nhiên, nếu đối với người dùng mới thì điều này khá bỡ ngỡ. Đừng lo lắng gì cả, bài

Hướng Dẫn theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia

Hướng Dẫn theo dõi trận chung kết AFF Cup 2018 lượt về giữa Việt Nam và Malaysia

Hòa vào không khí trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 giữa Việt Nam và Malaysia diễn ra vào lúc 19h30p trên sân vận động Mỹ Đình, Tin Tức TCNShop sẽ hướng dẫn người hâm mộ hướng dẫn theo dõi