Hướng dẫn mở nhanh hệ thống trình duyệt web bạn yêu thích


#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn mở nhanh hệ thống trình duyệt web bạn yêu thích

08:30 07-08-2018    |    80

Hướng dẫn mở nhanh hệ thống trình duyệt web bạn yêu thích

Hướng Dẫn 1: Khởi động bằng phím bỏ

Phương pháp này sử dụng một tiện ích mở rộng rất hữu ích trên Google Chrome có tên là SiteLauncher Speed Dial. Tiện ích này sẽ giúp bạn quản lý các phím bỏ khi sử dụng Chrome, bạn chỉ cần dán đường link web mà bạn yêu thích rồi chọn phím bỏ tương ứng thôi.

Sau khi quá trình thiết lập hoàn tất, bạn hãy nhấn vào phím bỏ sau khi mở Chrome, trang web yêu thích của bạn lập tức sẽ được mở ra. SiteLauncher Speed Dial còn có nhiều các tùy chọn và tính năng khác, bạn có thể tìm hiểu và download tiện ích này tại đây:

Hướng Dẫn 2: Mở các trang web yêu thích cùng một lúcVới phương pháp này, chúng ta cũng sử dụng một tiện ích vô cùng hữu ích khác có tên là Bulk URL Opener Extension. Bạn chỉ cần setup tiện ích này trên Chrome và dán đường link của những trang web mà bạn yêu thích vào.

Cứ thế, lần sau bạn mở Chrome lên, những trang web yêu thích sẽ tự động hiện thị ra trong các tab riêng biệt. Bạn có thể tìm hiểu thêm và download Bulk URL Opener Extension tại đây:

Hướng Dẫn 3: Đặt từ khóa cho các trang web yêu thích

Nếu bạn không muốn cài thêm các tiện ích bên ngoài vào Chrome, thì đây là giải pháp dành cho bạn. Theo mặc định, Chrome cho phép bạn chỉnh sửa một số setup cho công cụ tìm kiếm Google Search và bạn có thể tận dụng những điều khiển này để mở các trang web yêu thích bằng một từ khóa chuyên dụng.Để làm như vậy, hãy đi tới Setting> Manage search engine và nhấp vào Add. Sau đó dán đường link của trang web mà bạn yêu thích vào rồi thêm những từ khóa dễ nhớ và lưu lại.

Như vậy, nếu lần sau khi bạn muốn mở trang web yêu thích của mình lên, hãy nhập từ khóa trên thanh địa chỉ và tên trang web của bạn sẽ được hiện thị ngay lập tức.

Hướng Dẫn 4: Làm gọn thanh bookmark

Bookmark là một tính năng rất hữu ích trên Chrome khi bạn có thể đánh dấu trang web mà bạn yêu thích để không bao giờ quên. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này là khi bạn đánh dấu một trang web nào đó, những trang web đó sẽ được thêm vào trên thanh bookmark, nhưng kèm theo là một dòng dài ngoằng xấu xí. Để khắc phục được nhược điểm này, hãy làm theo hướng dẫn của mình nha.

Bạn có thể thu gọn lại nó giống như thế này bằng hướng dẫn nhấn chuột phải vào mỗi đánh dấu trang chọn “Edit” (Chỉnh sửa) trong Menu trượt xuống.Bỏ đi dòng văn bản trong trường “Name' rồi nhấp “Save” và bây giờ trên thanh bookmark chỉ còn lại biểu tưởng thôi.

Chúc bạn thành công!!!

Theo Guiding Tech

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65 66 67 68
Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
Hướng dẫn cài MultiStar - Nâng cấp khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung


Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
Phần mềm trình chiếu là gì?
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất
Học Toán Với Phần Mềm Tux of Math Command 2019 (Hướng dẫn)