Có gì mới trong bản update Lineage 2: Revolution ngày 08/07?

#Tin Game

Có gì mới trong bản update Lineage 2: Revolution ngày 08/07?

18:30 07-08-2018    |    246


Có gì mới trong bản update Lineage 2: Revolution ngày 08/07?

Đấu trường Danh vọng 3 vs 3


Có gì mới trong bản update Lineage 2: Revolution ngày 08/07?

Đấu trường danh vọng xuất hiện bên cạnh vị trí của Arena (PvP 1 vs 1)

Nội dung quan trọng nhất trong bản update Vết Nứt Không Gian chắc chắn phải kể đến sự xuất hiện của đấu trường Danh Vọng 3 vs 3, nơi người chơi game Lineage 2: Revolution có thể thử sức tranh tài theo nhóm thay vì đơn lẻ như trước đây.


Bổ sung các cấp độ Rank : Đồng, Bạc, Vàng, Bạch Kim, Kim Cương, Cao Thủ, Đại Cao Thử và Huyền Thoại.Bạn có thể tham gia  Đấu trường danh vọng trong khoảng thời gian 1 tiếng từ 21 giờ đến 22 giờ thứ 3, thứ 5, thứ 7 mỗi tuần.


– Bạn có thể thành lập tổ đội cao nhất 3 người với các thành viên mà bạn mong muốn hoặc sử dụng tính năng tự động tìm tổ đội để vào Đấu trường.


– Ở Đấu trường danh vọng, theo hình thức cơ bản là trận đấu 3vs3 chính thống trong thời gian thực, đội giành 10 điểm trước tiên là đội chiến thắng, và trong trường hợp không giành đủ 10 điểm trong thời gian giới hạn,đội cao điểm hơn sẽ là đội chiến thắng.Khi hạ gục thành viên đối phương
Khi hạ gục toàn bộ đội đối phương
Khi đạt 10 điểm
1 điểm
3 điểm
Kết thúc

Vết Nứt Không GianMở Đền Thờ Hỗn Loạn (Dungeons cho Tổ Đội)
Boss Khu vựcBổ sung Boss Flagon


Clan và Dungeons Clan


Bổ sung thêm Hang Kiến Chúa


Giới hạn vào sẽ tùy theo cấp của Clan, ở cấp độ [Dễ] Clan sẽ phải đạt Level 6, ở độ khó [Thường] Clan sẽ phải đạt level 10 để có thể vào.

Bổ sung thêm chức năng Khiêu chiến Clan


Tính năng tuyên bố chiến tranh – Nơi các Clan có thể chiến đấu với nhau đã được bổ sung!. Trong khoảng thời gian chiến tranh thì các trận chiến giữa các Clan sẽ được diễn ra, và những trận chiến PVP diễn ra giữa các Clan sẽ không bị tăng điểm tội lỗi.

Áo choàng Thuần HuyếtNgười chơi có thể mua nó với giá 1200 Coin Danh vọng tại Thương Nhân Coin Danh Vọng.


Trang phụcBổ sung sang phục Võ thuật có thể sử dụng Coin danh vọng mua Vé trang phục Võ Thuật trong Thương Nhân Coin danh vọng.


Bổ sung thú cưngBổ sung thêm Voi chiến sẽ bắt đầu từ cấp S


Có thể sở hữu trong phần thưởng Đấu trường danh vọng hoặc sở hữu khi từ cấp 50Lineage 2: Revolution là tựa game MMORPG hoàn toàn miễn phí dựa trên IP “chính chủ” của tựa game máy tính đình đám Lineage 2. Tất cả những giá trị tinh túy nhất của Lineage 2 đều được giữ nguyên vẹn trong Lineage 2: Revolution như mở ra một thế giới đầy bí ẩn và ma mị, những cuộc xung đột đầy kịch tính và choáng ngợp… Lineage 2: Revolution được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, mang đến một tựa game kỳ vĩ và hoành tráng nhất cho thánh game với một chất lượng hình ảnh rực rỡ.Google Play: https://goo.gl/kpSXep


Apple Store: https://apple.co/2AluV5o


Fanpage L2RVN: http://fb.com/www.l2r.vn


Group L2RVN: http://fb.com/groups/www.l2r.vn

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần