Thông tin chi tiết về hệ thống Tộc, Nghề và đánh giá tổng quan từng Class trong Lineage 2: Revolution (phần 2)

#Tin Game

Thông tin chi tiết về hệ thống Tộc, Nghề và đánh giá tổng quan từng Class trong Lineage 2: Revolution (phần 2)

19:00 07-08-2018    |    324


Thông tin chi tiết về hệ thống Tộc, Nghề và đánh giá tổng quan từng Class trong Lineage 2: Revolution (phần 2)

Trong tựa game Lineage 2: Revolution, thánh game sẽ được hóa thân vào 1 trong 4 tộc: Tiên, Hắc Tiên, Người và Người Lùn với 3 nghê cơ bản cho mỗi tộc nhưng có tới 24 nhánh phát triển khác nhau gọi là Class (chức nghiệp). Mỗi Class đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau để đảm nhận những vị trí chuyên biệt trong đội hình như hỗ trợ, tanker, gây sát thương chính… Hãy cùng Game4V tìm hiểu chi tiết về hệ thống Tộc, Nghề cũng như đánh giá tổng quan từng Class trong Lineage 2: Revolution nhé


Thông tin chi tiết về hệ thống Tộc, Nghề và đánh giá tổng quan từng Class trong Lineage 2: Revolution (phần 2)


Lineage 2: Revolution bao gồm 4 Tộc là Người, Tiên, Hắc Tiên và Người Lùn với 3 nghề cơ bản là Chiến Binh, Lãng Khách và Thuật Sĩ. Trong mỗi nghề cơ bản của từng Tộc sẽ phát triển ra 2 nhánh Class (Chức nghiệp) khác nhau tạo nên 24 Class riêng biệt trong Lineage 2: Revolution.


Tộc Người
Tộc Tiên
 Hắc tiên
Người Lùn
Chiến binh
Paladin

Warlord
Temple Knight


Swordsinger
Shillien Knight


Bladedancer
Guardian


Slayer
Lãng Khách
Treasure Hunter


Hawkeye
Plains Walker


Silver Ranger
Abyss Walker


Phantom Ranger
Scavenger


War Ranger
Thuật Sĩ
Sorcerer


Bishop
Spellsinger


Elder
Spellhowler

ShillienElder
Battle Mage


Sage


Tộc Người Lùn


Tộc Người Lùn với tạo hình vô cùng đáng yêu

Người Lùn là chủng tộc được Einhasad – Nữ thần ánh sáng, tạo ra từ nguyên tố đất. Họ tôn thờ và được bảo vệ bởi Maphr – nữ thần cai quản đất. Người Lùn rất khéo léo, họ chủ yếu thu thập nguyên liệu, chế tạo và chiến đấu bằng các trang bị được làm từ kỹ thuật tối tân. mặc dù có một hình thái nhỏ bé nhưng nhờ mang linh hồn của nguyên tố Đất, họ sở hữu một sức mạnh khổng lồ cũng như một cơ thể cứng cáp bậc nhất trong Lineage 2: Revolution.


Tộc Người Lùn với lượng máu và khả năng phòng thủ khủng


Guardian: Với chỉ số HP/Def cao nhất trong Lineage II Revolution của tộc Người Lùn, Guardian chính là những tanker cứng cáp nhất trong game. Tuy nhiên, Kỹ năng thương hiệu làm nên sự khác biệt của Class này chính là lối chơi bị động “Lucky Dexterity” có thời gian giãn hướng dẫn là 15 giây, nó cho phép Guardian sử dụng một lối chơi bất kỳ 2 lần liên tiếp mà không cần đợi hồi chiêu. Ngoài ra Guardian có khả năng dồn sát thương và debuff giảm sức mạnh/giảm giáp của kẻ địch rất mạnh mẽ.


=> Đây là Class gặp nhiều khó khăn khi chơi trong việc cày cuốc, đi Dungeon nhưng bù lại khả năng PvP lại được đánh giá caoSlayer: Đây là Class được thánh game gọi vui là ‘Được ăn cả, ngã về không” khi mà Slayer sẵn sàng hy sinh 30% phòng ngự của bản thân để đánh đổi lấy một lượng sát thương cộng thêm trong vòng 15 giây. Tuy nhiên khả năng di chuyển nhanh, gây sát thương lớn khiến cho Slayer được không ít thánh game Lineage 2: Revolution yêu thích


=> Đây là Class được đánh giá khá mạnh mẽ trong Lineage 2: Revolution khi mà vừa có thể cày cuốc, đi Dungeon tốt với lượng sát thương lớn lại vừa gây không ít khó chịu trong PvPScavenger: Cô nàng thợ săn tiền thưởng tự do phóng khoáng với khả năn tăng lượng tiền nhận được khi tiêu diệt quái vật. Bên cạnh đó khả năng di chuyển nhanh, debuff giảm tốc , tẩm độc lên đòn tấn công của cô khiến cho đối thủ sẽ cực kỳ khó chịu nếu phải đối đầu với cô nàng. Một điểm đáng chú ý khác là việc mặc dù là hệ phái Sát thủ nhưng là tộc Người Lùn nên lượng máu/ phòng thủ của Scavenger đảm bảo cho cô nàng có khả năng sống sót cần thiết. Nhưng bù lại tốc đánh yếu và khả năng né tránh lại thấp hơn so với Sát thủ của tộc Tiên/ Người.


=> Đánh giá tổng quan: Cày cấp hơi khó nhưng đi Dungeon được đánh giá cao, PvP ở mức trung bìnhWar Ranger: Nếu bạn yêu thích hệ phái dùng Cung trong Lineage 2: Revolution mà lại có thể đi PvP tốt thì War Ranger chính là một lựa chọn tuyệt vời với khả năng gây khống chế cứng trên đòn đánh, lối chơi đánh ngã và lối chơi nhảy lùi phản công cũng rất linh hoạt. Tuy nhiên điểm trừ là cô nàng không quá dễ chơi và điều khiển khiến cho những thánh game mới sẽ gặp khó khăn khi chơi trong thời điểm ban đầuBattle Mage: khả năng tấn công diện rộng, tầm đánh trung bình và phòng ngự tốt khiến hệ phái pháp sư của tộc người Lùn được khá nhiều thánh game yêu thích. Cùng với đó, cô nàng cũng có những lối chơi cường hóa cả công lẫn thủ cho tổ đội rất mạnh mẽ. Kỹ năng buff chính tăng cho cả đội thêm ~20% sức mạnh còn nội tại tăng mạnh phòng ngự và sát thương chí mạng cho cả đội.


=> Sát thương lớn, khả năng tấn công diện rộng giúp cô nàng rất dễ để cày cuốc hay đi Dungeon. Tuy nhiên nếu là PvP thì lượng máu thấp, xử lý nhanh di chuyển yếu khiến cho thánh game gặp không ít vấn đềSage cô nàng mục sư của tộc Người Lùn nghiêng về lỗi chơi hỗ trợ phòng ngự. Sage có khả năng tăng cường máu và phòng ngự cực lớn cho đồng đội, các team tanker săn boss chắc chắn sẽ rất mong muốn sự hiện diện của Sage trong đội hình.


Ngoài ra cô nàng còn có lối chơi ultimate tạo ra một cơn mưa thiên thạch trong một vùng giới hạn để bảo vệ và hỗ trợ đồng đội rất tốt, kẻ địch nếu đi vào vùng lối chơi không chỉ bị nhận một lượng sát thương lớn mà còn phải chịu hiệu ứng choáng liên tục.


=> Giống như những Class hỗ trợ của những tộc khác, cô nàng Sage khá khó để cày cuốc trong thời gian đầu. Tuy nhiên đây là một hỗ trợ được rất nhiều thánh game săn đó khi đi Dungeon và PvP.


Tộc Người


Tộc Người – Tộc có chỉ số cân bằng nhất trong tựa game

Tộc Người được đánh giá cân bằng trong game, không nghiêng hẳn về bất kỳ chỉ số nào


Paladin sử dụng kiếm và khiên sở hữu lối chơi tăng phòng ngự và phản sát thương cực mạnh. Đây là một trong những Class tanker được thánh game Lineage 2 Revolution lựa chọn nhiều nhất trong game


=> Dễ cày cuốc, hữu dụng với mọi tổ độiWarlord hệ phái cận chiến với khả năng gây sát thương lớn cùng với việc có nhiều lối chơi khống chế cứng nhất trong game. Tuy nhiên cũng chính vì lượng sát thương lớn nên anh chàng không có khả năng hồi máu và luôn cần một hỗ trợ cứng bên cạnh để phát huy hết khả năngTreasure Hunter anh chàng sát thủ của tộc Người đem tới khá nhiều điểm hấp dẫn với xử lý nhanh đánh nhanh, chí mạng cao đi kè m khả năng né tránh, tiếp cận, làm choáng và buff giảm hồi chiêu lối chơi. Mặc dù có lượng máu khá giấy nhưng để chạm được vào người và kết thúc anh chàng sát thủ này lại là một việc không hề đơn giản. Thậm chí Treasure Hunter còn được đánh giá là sát thủ khó chết nhất trong Lineage 2: RevolutionTrong hệ cung thủ của Lineage 2 Revolution thì Hawkeye chính là cung thủ có lối chơi tăng tầm bắn và sát thương cao nhất. Với khả năng chí mạng cao và gây sát thương trên diện rộng, sở trường của Hawkeye được phát huy vượt trội trong các cuộc chiến PVP đông người, công thành hay 3vs3… Tuy nhiên bởi lối chơi khống chế không nhiều, cũng như độ cơ động không cao mà Hawkeye khá yếu khi phải đối mặt với các đối thủ cận chiến có khả năng áp sát nhanh hay sát thủ.


=> Cày cuốc nhanh, nhưng đi PvP hay Dungeon thì phải dựa rất nhiều vào đồng độiSorcerer Điểm khác biệt của Pháp Sư Tộc Người so với những Tộc còn lại là anh chàng có khả năng điều khiển nguyên tố lửa (được + 50% sát thương với các loại quái kỵ lửa hoặc không khí). Điểm mạnh của Class này là việc có khả năng gây sát thương liên tục trên diện rộng. Điểm yếu của Sorcerer khá giống với Hawkeye, thiếu các lối chơi khống chế và độ cơ động rất thấp.


=> Cày cuốc và đi Dungeon rất ổn nhưng khi đánh PvP với những chiến trường lớn thì anh chàng cần sự ‘bảo kê’ rất nhiều đến từ hỗ trợ và TankerBishop – Mục sư của tộc Người cực kỳ bá đạo với khả năng buff cả máu, phòng ngự và đặc biệt là cả năng lượng cho đồng đội. Nhưng cũng chính vì hỗ trợ quá nhiều nên anh chàng có sát thương thấp, cày cấp, đi Dungeon khó khăn khi chơi nhưng cực kỳ hữu dụng trong PvP, đặc biệt là những trận đấu lớn.Lineage 2: Revolution là tựa game MMORPG hoàn toàn miễn phí dựa trên IP “chính chủ” của tựa game máy tính đình đám Lineage 2. Tất cả những giá trị tinh túy nhất của Lineage 2 đều được giữ nguyên vẹn trong Lineage 2: Revolution như mở ra một thế giới đầy bí ẩn và ma mị, những cuộc xung đột đầy kịch tính và choáng ngợp… Lineage 2: Revolution được xây dựng trên nền tảng Unreal Engine 4, mang đến một tựa game kỳ vĩ và hoành tráng nhất cho thánh game với một chất lượng hình ảnh rực rỡ.Link iOS: https://itunes.apple.com/app/id1370300345


Link Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.lin2vn


Trang chủ: https://l2r.vn/


Fanpage: https://www.facebook.com/www.l2r.vn/


Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần