Thiên Hạ Anh Hùng Open Beta vào ngày hôm nay 08/08
#Tải Game

Thiên Hạ Anh Hùng Open Beta vào ngày hôm nay 08/08

12:30 08-08-2018    |    25

.


Tựa game chiến thuật được người dùng người chơi game yêu thích khắp Châu Á Thiên Hạ Anh Hùng chỉ còn hướng dẫn 2 ngày nữa là sẽ Open Beta chính thức tại Việt Nam vào lúc 10:00 ngày 08/08 sắp tới. Ngay lúc này, thánh game có thể download về trước tại  ĐÂY để chuẩn bị cho hành trình tìm tòi thế giới Tam Quốc độc đáo.


Thiên Hạ Anh Hùng Open Beta vào ngày hôm nay 08/08

Chỉ còn chưa tới 48 giờ nữa Thiên Hạ Anh Hùng sẽ chính thức ra mắt người chơi game Việt
Nói về Thiên Hạ Anh Hùng, có hàng tá câu chuyện hấp dẫn cả về người dùng cũng như gameplay của trò chơi này. Dù chưa ra mắt tại Việt Nam, thế nhưng đây là game hiếm hoi có được lượng thánh game Việt cực kì đông đảo tại các server nước ngoài vốn bất đồng ngôn ngữ như Hàn Quốc, Hong Kong, Singapore… thậm chí họ còn đứng Top trước rất nhiều đối thủ sừng sỏ, điều đó phần nào minh chứng được sức hút của Thiên Hạ Anh Hùng đối với người chơi game trong nước.


Game thủ Việt Nam chơi Thiên Hạ Anh Hùng server Hàn cực đông, lại còn đứng Top


Điểm khác biệt lớn nhất của  Thiên Hạ Anh Hùng so với nhiều game Card Battle hiện nay chính là việc loại bỏ main chính, giúp thánh game có thể tự do sắp xếp các tướng mình yêu thích mà không bị phụ thuộc vào bộ kĩ năng của main, từ đó tạo nên vô vàn combo, hiệu ứng cực kì sáng tạo mà khó có thể tìm thấy trong các trò chơi tương tự.


Loại bỏ main chính, người chơi game có thêm không gian sáng tạo chiến thuật trong Thiên Hạ Anh Hùng
Với số lượng hiệu ứng lên tới 46, thánh game có thể kiến tạo hàng ngàn chiến thuật bố trận, sắp tướng. Mỗi hiệu ứng đều có thể tương tác với nhau gia tăng hiệu quả chiến đấu và cộng dồn sát thương, từ đó tạo nên những tướng trận hình cực kì “hack não” mà phải thật sự nghiêm túc tìm hiểu, tính toán mới có thể phá giải.


Mỗi tướng đều đi lên từ phẩm trắng, sở hữu nhiều hiệu ứng kĩ năng có thể kết hợp với nhau cực kì “bá đạo”
Tất nhiên đã là game chiến thuật có độ khó cao, đa dạng, thì Thiên Hạ Anh Hùng sẽ cần hệ thống PvP xứng tầm “Vua game Card Battle”. Điểm nhấn trong các hoạt động PvP của trò chơi này nằm ở các đấu trường lớn như Minh Chiến, Quốc Chiến theo phong hướng dẫn công thành SLG và Tower Defense. Người chơi muốn chiến thắng sẽ phải tính toán chuẩn từng nước đi trong thời gian thực sao cho đem lại kết quả tốt nhất cho cả bang hội.


Game thủ thích chiến thuật thời gian thực với Tower Defense chắc chắn sẽ “phê” cực kì với các tính năng PvP, PvE trong Thiên Hạ Anh Hùng
Tư chất tướng và hướng dẫn tính nộ của Thiên Hạ Anh Hùng cũng cực kì “khác bọt” so với hàng “tấn” game chiến thuật Tam Quốc hiện nay. Trong khi thức tỉnh kĩ năng Thiên Phú giúp đột phá sức mạnh của tướng thì công thức tính nộ đã được đưa vào tư chất từng lớp tướng thay vì item. Muốn có nộ để ra skill, thánh game buộc phải hiểu rõ bản chất từng tướng để sắp xếp combo hiệu quả nhất.


Vứt bỏ item tăng nộ, muốn ra skill phải học thật kĩ bảng nộ Thiên Phú của mỗi tướng
Ngoài các tính năng trên, Thiên Hạ Anh Hùng còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn khác như Du Lịch, Thảo Phạt, Boss Thế giới, Leo Rank Lôi Đài, Leo Tháp… đảm bảo sẽ khiến các người chơi game yêu thích chiến thuật phải bất ngờ. Còn chờ gì nữa, download ngay game tại ĐÂY và chuẩn bị tham chiến vào lúc 10:00 ngày 08/08 nhé!


Landing: Click ĐÂY


Fanpage: Click ĐÂY


Group: Click ĐÂY

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên MụcĐăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem Nhiều

IDM CC cho FireFox 60 61 62 63 64 65
Một số website/blog lớn trên thế giới sử dụng mã nguồn mở WordPress
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
Download Bộ Sưu Tập Hình Ảnh Tiểu Ngư Cương Thi
Download game Plants vs Zombies 2 Full cho máy tính
Facebook Lite không đăng nhập được bằng Wifi
#1 The Monkey Eyes - tải phần mềm the monkey eyes miễn phí mới nhất

Bài Viết HOT Tuần

Phần Mềm Logo - Tải Phần Mềm Logo Microsoft Windows Logo
Hướng dẫn cài MultiStar - Nâng cấp khả năng đa nhiệm cho smartphone Samsung
Hướng dẫn download video trên PhimMoi, BanhTV, BiluTV, Anime47...
7 Phần Mềm Cho Học Sinh Lớp 3 Lớp 5 nhất định phải xem qua một lần
Top 5 Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Tốt Nhất