Một người chơi game ROS nhập viện vì đôi co với hacker?

#Tin Game

Một người chơi game ROS nhập viện vì đôi co với hacker?

16:30 08-08-2018    |    251


Một người chơi game ROS nhập viện vì đôi co với hacker?

Mặc dù câu chuyện trên chưa được kiểm chứng nhưng bài viết trên nhận được sự quan tâm của khá nhiều người chơi game trong người dùng Rules Of Survival

Một người chơi game ROS nhập viện vì đôi co với hacker?

Mới đây trên một group người dùng Rules Of Survival đã xuất hiện bài đăng của một thành viên hướng dẫn rằng mình bị nhập viện sau khi đôi co với hacker rằng: “E đã cố gắng hết sức có thể đi đâu cũng thấy hack Ros. E bức súc quá đã chửi thằng ngồi bên cạnh hack và nó cho e nhập viện các bác ạ. R đã cố gắng hết mức có thể” 

Có thể thấy được đoạn clip quay lại diễn ra trong một quán net và số lượng hacker trên mỗi máy khá là nhiều. Tại đây, những người chơi game chủ yếu đang chơi Rules Of Survival nhưng lại có khá nhiều người sử dụng phần mềm gian lận. 

Có thể thấy được lời qua tiếng lại giữa những người xuất hiện trong clip liên quan đến một thánh game sử dụng hack trong Rules Of Survival. Màn hình tại quán net cũng được quay lại là người chơi game đó đang sử dụng hướng dẫn thức gian lận đê biết vị trí của những thánh game khác trong cùng 1 game đấu. 

Đăng download cùng những ảnh đẹp trên là một người đàn ông nằm trong bệnh viện. Tuy câu chuyện trên chưa được kiểm chứng nhưng người dùng Rules Of Survival cũng có khá nhiều bình luận trái chiều. Người thì cho rằng bạo lực không phải là hướng dẫn giải quyết tốt nhất trong trường hợp này. Người lại lên tiếng rằng người chơi game này đang nói dối và việc đôi co, lời qua tiếng lại để dẫn đến sự việc đáng tiếc trên có vẻ như không đáng tin cho lắm.

Download game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

Download game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần