Chơi thử Đấu Tiên Đài VNG trong ngày mở cửa Alpha Test

#Tin Game

Chơi thử Đấu Tiên Đài VNG trong ngày mở cửa Alpha Test

16:30 08-08-2018    |    336


Chơi thử Đấu Tiên Đài VNG trong ngày mở cửa Alpha Test

Sáng 8/8, tựa game thẻ tướng mới nhất mang nhiều thiết kế thần thoại - Đấu Tiên Đài VNG chính thức mở cửa phiên bản Alpha Test

Chơi thử Đấu Tiên Đài VNG trong ngày mở cửa Alpha Test

Mở đầu trò chơi, thánh game được chọn 1 trong hai người chơi chia làm giới tính nam/nữ. Trong giao diện mô tả nhân vật của trò chơi thì dường như hai nhân vật này chỉ khác biệt về giới tính chứ không ảnh hưởng bất cứ gì đến sức mạnh của thánh game.

Đây cũng là main chính mạnh nhất trong đội hình của người chơi game, là bậc thầy bùa chú, cân bằng công thủ, sử dụng đạo thuật và gây sát thương pháp thuật. 

Ngay sau đó người chơi game được đưa ngay vào một trận đấu bình thường của Đấu Tiên Đài VNG. Có thể thấy trò chơi này vẫn đi theo hướng dẫn thức đánh truyền thống theo lượt đồng thời cho người chơi game chọn lựa xử lý nhanh, tự động đánh cũng như cast skill khi đủ nộ khí.

Những lối chơi trong Đấu Tiên Đài VNG được thiết kế ảnh đẹp khá tốt và đẹp theo nhận định của nhiều người chơi game 

Mặc dù là game thẻ tướng nhưng trong Đấu Tiên Đài VNG thì thánh game vẫn có thể nhìn thấy người chơi của mình cũng như điều khiển tự do xung quanh bản đồ thành trì. Đây là điểm khá đặc biệt được lấy từ thể loại A-RPG nhằm giảm bớt cảm giác tự kỉ ở những game thẻ tướng.

Đồng nghĩa với việc bạn có thể nhìn thấy tất cả những thánh game khác trong cùng một server để trò chuyện cũng như giao đấu. 

Mặc dù trước đó, có một số thông tin nói rằng Đấu Tiên Đài VNG có thiết kế mang hơi hướng Âm Dương Sư nhưng sau quá trình sử dụng thì đây lại là một trò chơi có thiết kế khá biệt hoàn toàn. Nếu như Âm Dương Sư ảnh hưởng rất nhiều từ văn hóa, lịch sử Nhật Bản thì Đấu Tiên Đài VNG lại sở hữu nhiều thiết kế từ thần thoại Trung Hoa.

Hệ thống nhân vật của trò chơi được lấy cảm hứng rất nhiều từ Phong Thần, Tây Du Ký, Truyền Thuyết Trung Quốc với các nhân vật như: Lôi Chấn Tử, Thân Công Báo, Na Tra, Khương Tử Nha… 

Đấu Tiên Đài là tựa game mobile thể loại turn – base đánh theo lượt. Game sở hữu cốt truyện Phong Thần vô cùng quen thuộc, với kho thần tướng đồ sộ gồm Đắc Kỷ, Natra, Khương Tử Nha, Thân Công Báo… mà hầu như người Việt nào cũng biết tới. Hình ảnh 3D cũng là điểm sáng nổi trội trong game. Các hiệu ứng khi xuất chiêu của thần tướng vô cùng độc đáo và sống động, gameplay đa dạng và dễ “cày cuốc”.

 

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần