Nhanh tay tranh tài cùng ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 9/8

#Tin Game

Nhanh tay tranh tài cùng ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 9/8

17:30 08-08-2018    |    210


Nhanh tay tranh tài cùng ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 9/8

Đến hẹn lại lên, ROS Mobile Weekly Tournament trở lại với những phần thưởng items ingame cực kỳ hấp dẫn vào 19h tối thứ 5 tuần này ngày 9/8.

Nhanh tay tranh tài cùng ROS Mobile Weekly Tournament vào 19h ngày 9/8

ROS Mobile Weekly Tournament là giải đấu diễn ra vào lúc 19h tối thứ 5 hàng tuần và luôn là sự kiện hot đối với người dùng người chơi game ROS Việt Nam. Thi đấu dưới hình thức solo, đặc biệt không cần đăng kí trước. bạn sẽ có cơ hội dành được rất nhiều gems và items ingame giá trị khi được vinh danh top 5. Các chiến binh cùng đón xem và tham gia cuộc chiến vào lúc 19h tối ngày 9/8 để nhận những phần quà giá trị.

Cùng nhìn lại diễn biến cuộc chiến cố gắng sống sót vào ngày 2/8 vừa qua. 

Trận đấu đầu tiên vòng bo thu vào ven khu vực Defense Fort. Chiến thuật sử dụng xe Truck để đảo vòng bo cuối trong các trận đấu solo hiện nay là cực kỳ thịnh hành. Truck là loại xe có khả năng chống chịu bậc nhất và có cửa sổ che chắn rất tốt, vì thế việc chỉ một người tấn công tốn rất nhiều đạn dược cũng như thời gian. Chính vì thế mà vòng bo cuối cùng đã trở thành một cuộc đại chiến xe khi có đển 6 trên 7 thánh game có xe và chỉ khi vòng bo còn một chấm nhỏ thì cuộc chiến mới chính thức bùng nổ. Liên tiếp là những tình huống đổi mạng liên tục, LongDuyyy là người có vị trí đẹp hơn khi anh có cơ hội tấn công từ phía sau nhưng lại bắn lỗi. KatPoop quay lại và bắn rất chủ động, qua đó có được cái mạng từ LongDuyy và chiến thắng map đấu. 

 

Trận đấu thứ hai diễn ra với sân chơi dường như dành cho Just.Akame và Blue9.Sharingan. Đối với Akame, anh chơi rất hổ báo và không ngại bất cứ một đối thủ nào, đó là lí do mà Akame có đến 8 điểm hạ gục. Trong khi đó, Blue9.Sharingan chọn cho mình lối chơi chơi an toàn hơn, chỉ thật sự chiến đấu khi cần thiết cùng khả năng ném bom rất chuẩn của mình. Trận chiến 1vs1 của họ diễn ra vô cùng căng thẳng và nghẹt thở, mở đầu với tình huống sử dụng xe để tìm vị trí đến từ Sharingan. Tuy nhiên Akame cũng rất khôn ngoan với tình huống xử lý vào xe để tránh. Trận chiến kết thúc với chiến thắng thuộc về Blue9.Sharingan với một pha sấy MP7 rất chuẩn. 

 

Trận đấu cuối cùng là một cuộc đại chiến xe khi cả 4 thánh game sống sót cuối cùng đều có xe cho riêng mình. BaConSoi là người đầu tiên phải nằm xuống sau một tình huống sấy xe lỗi và ngay lập tức phải trả giá. Tiếp theo sau đó VitGass và HoàngĐz đã có một tình huống solo 1v1 khi xe của cả hai đều bốc cháy, Nhiệm vụ của MinhVu991 còn lại là quá đơn giản, tận dụng được điều đó bằng việc có mặt ngay sau khi VitGass nằm xuống và hạ gục thành công HoàngĐz để chiến thắng trận đấu. 

 

Các chiến binh đam mê nhảy dù bắn súng đừng quên đón xem và tham chiến ROS Mobile Weekly Tournament vào lúc 19h tối thứ 5 ngày 9/8 nhé. Bất ngờ, kịch tính và rất nhiều phần thưởng giá trị đang chờ đón bạn!

Download game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

Download game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750#_blank

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần