Bản update đầu tháng 8 của PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc có những gì? (phần 1)

#Tin Game

Bản update đầu tháng 8 của PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc có những gì? (phần 1)

19:00 08-08-2018    |    374


Bản update đầu tháng 8 của PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc có những gì? (phần 1)

Như vậy là phiên bản tháng 8 của PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc đã được update. Với những người chơi game của server global thì người dùng có thể theo dõi để biết được trong những tháng tới bạn sẽ được sử dụng những gì nhé. Còn giờ hãy đến với chi tiết bản update này thôi!


1. Hệ thống thời tiết.


Từ bản update tháng 8 này, chúng ta sẽ được làm quen với “Dynamic Weather” hay còn được gọi là Thời Tiết Động. Trong trận đấu được thiết lập tính năng này, trạng thái sẽ được mô phỏng y hệt như 1 ngày ngoài đời thực: từ sáng sớm bình minh cho đến nửa đêm. Thậm chí trong ngày, bạn còn có thể ngắm hoàng hôn khi bóng của các vật thể sẽ di chuyển hệt như việc mặt trời mọc từ đông sang tây.


Để hỗ trợ đắc lực cho các chiến binh trong cuộc đấu cố gắng sống sót, Tencent trang bị cho chúng ta phụ kiện ống nhòm hồng ngoại (hay gọi dân dã là mắt mèo) để giúp nhìn rõ hơn vào ban đêm. Một điểm lưu ý là bạn chỉ có thể sử dụng nó vào ban đêm thôi nhé!


Bản update đầu tháng 8 của PUBG Mobile (Lightspeed) tại máy chủ Trung Quốc có những gì? (phần 1)

Hình ảnh của ống ngắm hồng ngoại

Để tăng thêm mức độ chân thật cho các tình huống trận đấu diễn ra vào ban đêm, Tencent cho biết họ đã tăng cường hiệu ứng tia lửa và âm thanh vọng hơn vào quãng thời gian này. Vì vậy, việc trang bị các phụ kiện giảm tia lửa phát ra từ nòng và ống giảm thanh là vô cùng quan trọng vào buổi tối.2. Hỗ trợ chế độ ảnh đẹp HDR


HDR hay High Dynamic Range (dải tương phản động mở rộng) là chế độ làm đẹp ảnh đẹp trong game lên rất nhiều so với việc bạn không kích hoạt nó. Hiện nay, HDR được coi là một tiêu chuẩn của nhiều màn hình máy tính cũng như TV để giúp người dùng cảm nhận chân thực nhất ảnh đẹp đưa tới mắt của bạn. Chính điều này đã kéo theo vô số tựa game hỗ trợ công nghệ HDR và Tencent cũng sẽ cài đặt nó vào game ngay trong tháng 8.


Để phân biệt rõ hơn về ảnh đẹp gốc và HDR, người dùng có thể xem qua 3 tấm ảnh dưới đây:
Tencent cho biết chế độ HDR ngoài việc làm tăng màu sắc cho game còn giúp cải thiện độ tương phản, ảnh đẹp trở nên sắc nét hơn, giúp giảm hiện tượng mỏi cho mắt của người chơi game sau nhiều giờ chiến đấu.


3. Tối ưu hóa góc nhìn khi lái và ngồi trên xe


Từ bản update này, chúng ta sẽ được sử dụng góc nhìn người thứ 1 ngay khi đang lái xe và những người đồng đội cũng sẽ quan sát được ảnh đẹp trong xe khi đang ngồi cùng.Không chỉ có lái xe mà bạn còn có thể thưởng thức cả âm nhạc trong xe nữa. Tencent cho biết trong game sẽ có 3 bản nhạc được cài đặt. Dù vậy, hiệu ứng nhạc có thể sẽ không nghe thấy khi bạn đang lái xe. Và nếu bạn không muốn bị làm phiền bởi chức năng này thì hoàn toàn có thể bỏ được trong setup.


Tắt mở nhạc khi đang lái xe

4. Sửa lỗi, bug


Tất nhiên là bản update nào cũng sẽ phải có phần khắc phục lỗi rồi. Và trong bản này thì chúng ta sẽ được khắc phục những lỗi sau đây:


Khắc phục sự cố địa hình và nhân vật có những chuyển động bất thường tại một số vị trí.
Sửa lỗi rơi tự do của nhân vật khi đứng dưới cánh tay của đồng đội, chính bởi lỗi này mà nhân vật sẽ bị mất máu.
Khắc phục vấn đề xe Jeep bọc thép gây sát thương cho chủ nhân khi rơi từ trên máy bay xuống.
Sửa lỗi rung scope của thánh game ở vị trí hành khách khi đi xe máy ba bánh.
Khắc phục tình trạng không hiển thị danh sách vật phẩm trong balô.
Khắc phục lỗi không hiển thị súng và trang phục khi mạng yếu
Sửa các bug được báo cáo từ phiên bản trước.

Phần còn lại của bản update tháng 8 sẽ được Game4V tiếp tục gửi đến bạn đọc ở phần 2 của loạt bài viết này.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần