Những điểm nổi trội mà 360mobi Cờ Tỷ Phú chuyển thể khá tốt từ board game cùng tên

#Tin Game

Những điểm nổi trội mà 360mobi Cờ Tỷ Phú chuyển thể khá tốt từ board game cùng tên

04:30 10-08-2018    |    349


Những điểm nổi trội mà 360mobi Cờ Tỷ Phú chuyển thể khá tốt từ board game cùng tên

360mobi Cờ Tỷ Phú là tựa game casual được chuyển thể nguyên bản từ board game cùng tên hết sức thân thuộc với nhiều thế hệ trẻ Việt Nam. Với lối chơi chơi cuốn hút có phần “sát phạt” sẵn có, 360mobi Cờ Tỷ Phú là lựa chọn hoàn hảo cho những người chơi game muốn có giờ phút giải trí cờ tỉ phú cùng bạn bè ở bất cứ nơi đâu, bất cứ khi nào mà không cần phải mất công tụ họp với nhau. 360mobi Cờ Tỷ Phú cũng là hướng dẫn để những màn chơi Cờ Tỷ Phú hoàn hảo hơn, tránh gặp phải những rắc rối “đổi tiền, chia tài sản” vốn có của board game truyền thống.


Dễ kết nối bất cứ khi nào


Thời gian qua đi, những “đứa trẻ” chơi cờ tỷ phú hồi đó giờ chắc hẳn mỗi người một cuộc sống riêng và chắc chắn rằng việc chúng ta tụ tập để cùng ngồi chơi một ván board game gần như không có.


Những điểm nổi trội mà 360mobi Cờ Tỷ Phú chuyển thể khá tốt từ board game cùng tên


Với 360mobi Cờ Tỷ Phú bạn sẽ có thể rủ rê bạn bè của mình bất cứ khi nào, bất cứ nơi đâu mà không cần thiết phải mất công sắp xếp trong lịch làm việc dày đặc của bản thân.


Hệ thống tính toán gọn lẹ


Nếu bất cứ ai đã từng chơi qua board game cờ tỷ phú chắc chắn đã một lần cãi nhau với bạn bè, anh chị vì vấn đề phân chia tài sản, tiền tệ từ những tờ giấy mà mỗi board game cung cấp. Đó tuy là những ký ức cực vui vẻ không thể nào quên và không thể thiếu trong mỗi ván cờ tỷ phú thời trước thế nhưng đấy lại là điểm yếu của những board game thời xưa. Bạn sẽ khó có thể chia tiền, trả phí với số lượng những tờ giấy nhất định.Lên phiên bản online, 360mobi Cờ Tỷ Phú sẽ loại bỏ hoàn toàn nhược điểm này nhờ vào hệ thống tính toán gọn lẹ. Ngoài ra thì bạn sẽ không cần mất công đánh dấu từng nhà mình đã cất hoặc sợ hết các ô nhà nhựa bởi tất tần tật quá trình chơi sẽ ngay lập tức hiển thị qua thông số của người chơi game.


Nhiều nhân vật đẹp


Máy bay, phi thuyền, con vật, ô tô… là các con dấu để thánh game tự đánh dấu mình trong board game truyền thống. Lên đến phiên bản game di động, 360mobi Cờ Tỷ Phú đem đến cho thánh game nhiều lựa chọn nhân vật đẹp hơn, chi tiết hơn qua những nét vẽ vô cùng đẹp mắt.Mỗi nhân vật sẽ có những lối chơi, trang bị khác nhau tùy thuộc vào phẩm chất của thẻ nhân vật (C, B, A, A+, S, S+) để các gamer có thể thỏa thích lựa chọn theo sở thích của mình.
Thông tin chi tiết:


Trang chủ: https://cotyphu.360mobi.vn


Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.cotyphu/


Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.cotyphu

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần