Chi tiết lớp nhân vật Sát Thủ trong Dragon Nest Mobile VNG

#Tin Game

Chi tiết lớp nhân vật Sát Thủ trong Dragon Nest Mobile VNG

04:30 10-08-2018    |    314


Chi tiết lớp nhân vật Sát Thủ trong Dragon Nest Mobile VNG

Sát Thủ là nhân vật mà nhiều thánh game ưa chuộng nhất trong các thể loại game nhập vai vì sự cool ngầu và sở hữu chiêu thức combo bá đạo. Sát Thủ sở hữu 2 loại vũ khí chính là Scimitar và Dragger, ngoài ra anh chàng này còn có vũ khí phụ là Crook. Các class khác khi gặp đối thủ này phải rất khéo léo với các vũ khí này (sát thương lớn trong giao tranh PvP và PVE)


Chi tiết lớp nhân vật Sát Thủ trong Dragon Nest Mobile VNG


Về đặc trưng nhân vật: Sốc sát thương tốt, không ngán đối thủ nào ở tầm trung và cự ly gần. Sát Thủ là một kẻ thù ghê gớm, và được coi là bậc thầy đấu tay đôi cũng như Shadow/Light ArtsĐến level 15 thì thánh game có 2 hướng chọn để phát triển nghề nghiệp là Chaser ( Nhẫn Giả) và Bringer ( Thuật Giả)Nhẫn Giả: Là một sát thủ có lối chơi giống như ninja, Chaser có hai loại lối chơi mà các nhà thám hiểm có thể chọn để chuyên về: Tạo sát thương vật lý tầm xa và có thể tấn công cận kề, nhanh chóng và tàn phá kẻ địch.Thuật Giả: Sử dụng quyền hạn ánh sáng và bóng tối để buff hoặc chữa lành hoặc debuff và tạo hiệu ứng lên kẻ địch. Thuật giả là một nhánh khá đặc biệt cho những người chơi game thích phong hướng dẫn tấn công tầm xa. Tuy nhiên đổi lại cho các hiệu ứng lối chơi phong phú thì Thuật Giả lại là nhánh khó có thể kết liễu đối phương bằng việc sốc sát thương.

Dragon Nest Mobile VNG là một sản phẩm của Shanda Games và được Tencent phát hành tại Trung Quốc vào năm 2017. Đây vốn là game mobile có nội dung kế thừa thành công vang dội từ phiên bản client MMORPG Dragon Nest do Eyedentity Games, công ty con của Shanda Games phát triển.
Thông tin chi tiết:


Fanpage: https://www.facebook.com/pg/dnm.zing.vn


Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM/

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần