HOT: Game thủ Rules Of Survival sắp được kết hôn, đặt relationship với nhau

#Tin Game

HOT: Game thủ Rules Of Survival sắp được kết hôn, đặt relationship với nhau

14:30 11-08-2018    |    247


HOT: Game thủ Rules Of Survival sắp được kết hôn, đặt relationship với nhau

Kết hôn, độ thân mật hảo hữu… là các tính năng đã khá quen thuộc với những fan của dòng game kiếm hiệp, nhập vai, MMORPG, casual… thế nhưng đối với dòng game bắn súng thì lại gần như không có sự xuất hiện của tính năng hấp dẫn này. 

HOT: Game thủ Rules Of Survival sắp được kết hôn, đặt relationship với nhau

Không chỉ là tính năng gắn kết thánh game với nhau mà kết hôn hay hảo hữu từ lâu đã được nhiều người chơi game yêu thích để “khẳng định chủ quyền” với thánh game khác hay đơn giản là để thể hiện mức độ tình bạn trong game.

Và sắp tới đây thì gamer Rules Of Survival sẽ chính thức có thể kết hôn với nhau hay kết bạn thân ngay trong game không khác gì các game nhập vai kiếm hiệp. Cụ thể thì ngày 15/8 tới đây, cụm máy chủ Trung Quốc sẽ update tính năng cực hấp dẫn này để gamer có thể sử dụng. 

Dù những ảnh đẹp về hệ thống bạn bè, thân mật mới này chưa được Rules Of Survival công bố rộng rãi nhưng nhà phát hành Netease cũng đã miêu tả qua tính năng này như sau:

Hệ thống ghép đôi trong trong Rules Of Survival sẽ chính thức ra mắt trong bản update ngày 15/8 tới. Với tính năng hấp dẫn này thì mọi thánh game có thể đặt relationship với nhau để có được các danh hiệu: Tình yêu đích thực, bạn bè, bạn gái, bạn thân… Khi vào cùng một tổ đội thì hai thánh game đã đặt relationship sẽ có những biểu cảm thân mật ngay trong sảnh chờ trận đấu. 

Từ lâu, Rules Of Survival tuy không tồn tại tính năng kết hôn nhưng đã là nơi “chắp cánh” cho nhiều cuộc tình cũng như tình bạn qua các trận đấu súng. Với hệ thống quan hệ mới này, gamer ROS có thể có những giây phút sử dụng game hấp dẫn hơn hoặc đơn giản là đánh dấu chủ quyền với thánh game khác.

Download game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

Download game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần