Chi tiết đặc điểm, hướng đi của lớp nhân vật Chiến Binh trong Dragon Nest Mobile VNG

#Tin Game

Chi tiết đặc điểm, hướng đi của lớp nhân vật Chiến Binh trong Dragon Nest Mobile VNG

15:00 11-08-2018    |    237


Chi tiết đặc điểm, hướng đi của lớp nhân vật Chiến Binh trong Dragon Nest Mobile VNG

Chiến Binh là hình tượng rất quen thuộc đối với những người chơi game hay chơi những dòng game nhập vai. Tạo hình của Warrior (Chiến Binh) là một nhân vật nam cầm kiếm trông khá cơ bản nhưng được nhiều thánh game ưa thích. Đúng với tên gọi, Chiến Binh trong Dragon Nest Mobile là hiện thân của một đấu sĩ cận chiến với giáp to và lượng máu dày.


Chi tiết đặc điểm, hướng đi của lớp nhân vật Chiến Binh trong Dragon Nest Mobile VNG


Chiến Binh là một kiếm sĩ khá cân bằng với cả khả năng phòng thủ và tấn công (với cả hai khả năng tấn công đơn và đa mục tiêu). Đây là lớp nhân vật tốt nhất cho những người mới bắt đầu chơi bởi dễ sử dụng với chỉ số phòng ngự và tấn công đều khá cao.Về đặc trưng nhân vật: Tấn công vật lí mạnh, khả năng lướt và thu hẹp khoảng hướng dẫn, combo nhanh và nguy hiểm.


Đến level 15 thì thánh game có 2 hướng lựa chọn để phát triển nghề nghiệp là Swordman (Kiếm sĩ) và Mercenary (Lính đánh thuê):

Đặc trưng chính của Kiếm Sĩ là những chuỗi combo cực dài gây sát thương khổng lồ. Ở những cấp độ cao hơn, Kiếm Sĩ có thể tập trung vào những kĩ năng đặc biệt, lựa chọn giữa Tấn công “đơn mục tiêu” với lượng sát thương lớn hoặc “Đa mục tiêu” với sát thương ít hơn. Trong PvP thì Kiếm Sĩ sẽ có xử lý nhanh đánh cũng như sát thương đầu ra cao hơn so với những class cận chiến khác.Lính đánh thuê tuy ít sát thương và cơ động hơn Kiếm Sĩ nhưng bù lại Lính đánh thuê có nhiều skill diện rộng cộng với giáp cao thích hợp cho việc gom quái và tiêu diệt chúng một hướng dẫn nhanh chóng và đơn giản. Trong PvP Lính đánh thuê là một nhân vật tấn công cận chiến khá mạnh mẽ, kháng được nhiều hiệu ứng nhưng ra đòn yếu chạp hơn class khác nên bạn phải biết hướng dẫn tránh né và ra đòn chuẩn xác.

Dragon Nest Mobile VNG là một sản phẩm của Shanda Games và được Tencent phát hành tại Trung Quốc vào năm 2017. Đây vốn là game mobile có nội dung kế thừa thành công vang dội từ phiên bản client MMORPG Dragon Nest do Eyedentity Games, công ty con của Shanda Games phát triển.
Thông tin chi tiết:


Fanpage: https://www.facebook.com/pg/dnm.zing.vn


Group: https://www.facebook.com/groups/Dragon.Nest.VNG.DNM/

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần