Hướng Dẫn cài và sử dụng HIDE.me VPN để đổi VPN trên máy tính
#Thủ Thuật Internet

Hướng Dẫn cài và sử dụng HIDE.me VPN để đổi VPN trên máy tính

19:05 11-08-2018    |    619


Hướng Dẫn cài và sử dụng HIDE.me VPN để đổi VPN trên máy tính

Việc làm mới VPN máy tính giờ đây đã không còn xa lạ với mỗi người trong chúng ta. Có rất nhiều công cụ liên tục, trình duyệt web, hay các phần mềm chuyên dụng giúp fake VPN máy tính như: Hola, Opera, hay Hotspot Shield Free VPN... Trong bài viết hôm nay, TCN sẽ giới thiệu tới người dùng một phần mềm có tính năng tương tự nhưng có giao diện và hướng dẫn sử dụng đơn giản hơn rất nhiều, đó chính là HIDEme VPN.

Hướng Dẫn download và setup hide.me VPN trên máy tính

Download HIDEme

hide.me VPN cho Android

Bước 1: Các bạn truy cập vào trang hỗ trợ download về Hidemevpn, sau đó click vào Download về

Hướng Dẫn cài và sử dụng HIDE.me VPN để đổi VPN trên máy tính

Bước 2: Ở giao diện tiếp theo, chọn vào đường dẫn bất kỳ rồi click tiếp vào Download để bắt đầu download phần mềm về máy. 

Bước 3: Cửa sổ Windows xuất hiện, người dùng chọn vị trí lưu file setup trên máy tính rồi nhấn vào Save để lưu lại. 

Bước 4: File khá nhẹ, nên hầu như không cần chờ đợi lâu, chúng ta có thể tiến hành setup hide.me VPN ngay sau đó bằng hướng dẫn nhấn đúp chuột trái vào file đó. 

Giao diện setup đầu tiên, nhấp vào Run để bắt đầu.

Bước 5: Nhấp vào Install

Phần mềm fake vpn máy tính Hide.me VPN yêu cầu máy phải được setup .NET Framework, nên tới bước này, nếu không có Net framework trên máy tính, quá trình setup sẽ ngắt quãng và bị dừng lại. 

Đây là thông báo yêu cầu người dùng cần download và setup .NET Framework trước khi tiếp tục setup Hide me vpn. Nhấp vào Yes để tới thẳng trang chủ và lấy file setup. 

Sau khi cài xong Net framework trên máy tính, người dùng khởi động lại máy rồi thực hiện lại thao tác setup Hide me vpn trên máy tính. Chờ khi hoàn tất, nhấn vào Finish để đóng cửa sổ hiện thời lại.

Để tránh việc xảy ra lỗi hoặc gián đoạn, người dùng có thể thực hiện việc 'Kiểm tra .NET Framework trên máy tính' trước khi setup Hideme vpn.

Hướng Dẫn sử dụng Hide.me VPN để làm mới VPN máy tính

Bước 1: Tại giao diện chính của phần mềm, người dùng có thể chọn vào Have an account? Sign in here để đăng nhập luôn, còn nếu không, cũng có thể sử dụng trong một thời gian nhất định với Start Your Free Trial.

Bước 2: Tại Location, click vào Change để chọn vùng sẽ sử dụng VPN. 

Bước 3: Trong danh sách hiện ra, người dùng có thể chọn một Quốc gia bất kỳ bằng hướng dẫn click chuột trái vào đó. 

Quay trở lại giao diện chính của HIDEme VPN, chúng ta sẽ cần chờ một chút để phần mềm kết nối và thực hiện đổi VPN cho mình. Nếu thành công, sẽ có hiển thị như dưới đây. 

Sau thao tác này, bạn có thể truy cập, download và làm mọi điều mà mình muốn với VPN mới này. Một phần mềm rõ nhất của Hide.me vpn, đó là giúp người dùng download và setup game Pes 2019 trên máy tính.

Nguồn: Tổng Hợp

Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần