Game mobile Ta là vua chính thức nói lời tạm biệt với người chơi game Việt sau hơn 2 năm gắn bó

#Tin Game

Game mobile Ta là vua chính thức nói lời tạm biệt với người chơi game Việt sau hơn 2 năm gắn bó

20:00 11-08-2018    |    262


Game mobile Ta là vua chính thức nói lời tạm biệt với người chơi game Việt sau hơn 2 năm gắn bó

Ra mắt chính thức tại Việt Nam vào 10h ngày 21/04/2016, Ta Là Vua là tựa game thuộc thể loại thẻ bài chiến thuật cổ điển, có cốt truyện dựa theo Tam Quốc cài đặt kèm với đó là hình ảnh 2D mộc mạc, quen thuộc giúp cho thánh game có thể đơn giản làm quen và sử dụng.


Game mobile Ta là vua chính thức nói lời tạm biệt với người chơi game Việt sau hơn 2 năm gắn bó


Khi tham gia vào trò chơi, thánh game có nhiệm vụ đi chiêu mộ tướng và sắp xếp đội hình với những chiến thuật khác nhau. Trò chơi bao gồm 4 lớp nhân vật được phân chia thành 3 nhóm khác nhau: Tiền, Hậu, Trung. Mỗi nhóm sẽ được phân bố vào những vị trí khác nhau khiến đội quân của thánh game có thể “công thủ toàn diện”. Ngoài ra, trò chơi còn có mang đến những hệ thống tính năng đầy hấp dẫn như: rèn trang bị, thăng sao, thăng cấp, luyện võ tướng…Dễ chơi, dễ điều khiển lại thích hợp với cả những chiếc điện thoại cũ sở hữu cấu hình ‘cùi bắp’ giúp cho Ta là Vua có được chỗ đứng nhất định trong lòng người dùng người chơi game Việt ở thời gian đầu ra mắt. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, sau hơn 2 năm xuất hiện tại thị trường Việt Nam thì Ta là Vua đã mất đi quá nhiều sức hút và chẳng còn mấy thánh game gắn bó. Mới đây, nhà phát hành Vega Game đã chính thức đưa ra thông báo đóng cửa tựa game Mobile màn hình dọc này[Thông Báo] Ngừng phát hành Game Ta Là Vua tại Việt NamKể từ khi sản phẩm Ta Là Vua được giới thiệu và phát hành ở thị trường Việt Nam năm 2016 đã nhận được rất nhiều tình cảm và sự ủng hộ của người dùng. Những người đã góp phần không nhỏ để sản phẩm có thể thành công trong thời gian 2 năm vừa qua và chúng tôi luôn ghi nhớ tình cảm mà người dùng đã dành cho Ta Là Vua


Thế nhưng bữa tiệc nào rồi cũng sẽ tàn, niềm vui nào cũng đến hồi kết thúc.


Chúng tôi – Ban Quản Trị game Ta Là Vua rất tiếc khi phải thông báo: Ta Là Vua sẽ chính thức ngừng phát hành tại Việt Nam từ ngày 13/08/2018.


LỊCH TRÌNH CỤ THỂ


06.08: Đóng cổng nạp thẻ


13.08: Đóng server gameTheo phản ánh của thánh game thì đa phần cũng không quá bất ngờ với việc Ta là Vua đóng cửa tại thị trường Việt Nam. Nhà phát hành Vega Game cũng khá biết hướng dẫn chiều lòng thánh game trong những ngày cuối cùng khi mà phát Siêu Vipcode cho người chơi game tha hồ sử dụng.Trong thời gian này, BQT sẽ gửi Siêu VImáy tínhODE Tri Ân để người dùng có thể sử dụng game những ngày cuối cùng một hướng dẫn cao nhất nhất.


Mã VImáy tínhODE : B04D878E24P


Nội Dung code: 100 Rương Thiên Phú Cấp 12


2000 Tiến Hóa Đơn


6000 Túi 500 xu


6000 Túi 100 vạn bạc


– Code có thể sử dụng nhiều lần.


Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần