Nhiều người chơi game hụt hẫng khi thấy gameplay chính thức từ Arena Of Survivors

#Tin Game

Nhiều người chơi game hụt hẫng khi thấy gameplay chính thức từ Arena Of Survivors

20:00 11-08-2018    |    267


Nhiều người chơi game hụt hẫng khi thấy gameplay chính thức từ Arena Of Survivors

Ít giờ trước, Arena Of Survivors công bố lùi ngày ra mắt phiên bản Open Beta để hoàn thiện game đồng thời tung ra đoạn clip gamplay chính thức của trò chơi. Tuy nhiên, có khá nhiều người chơi game tỏ ra hụt hẫng trước lối chơi chơi nhảy dù bắn súng của Arena Of Survivors khi chỉ được thiết kế màn chơi dưới dạng 2D, không đầy đủ như loạt game mobile bắn súng cố gắng sống sót như: Garena Free Fire, ROS hay PUBGm hiện tại. 

Nhiều người chơi game hụt hẫng khi thấy gameplay chính thức từ Arena Of Survivors

Được giới thiệu đến người chơi game khoảng 1 tháng trước, Arena Of Survivors theo như Hiker Games miêu tả là tựa game bắn súng cố gắng sống sót có lối chơi chơi Battle Royale tương tự như nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, sau gameplay thực, chúng ta có thể thấy đây vẫn mang gameplay bắn súng cố gắng sống sót nhưng công nghệ hình ảnh thì lại không được như nhiều gamer mong đợi. 

Mặc dù vậy thì Arena Of Survivors vẫn có hầu hết các tính năng đặc trưng của thể loại game bắn súng cố gắng sống sót như loot đồ, nhảy dù, chọn địa điểm và chiến đấu để đi đến top 1. Nhìn theo 1 hướng dẫn khác, Arena Of Survivors vẫn có sức hấp dẫn riêng khi bạn không sở hữu một máy có cấu hình quá mạnh để chiến ROS hay PUBGm. 

Cơ chế núp cỏ của Arena Of Survivors cũng khá độc đáo được lấy ý tưởng từ những game MOBA như Liên Minh Huyền Thoại. Khi nấp vào các bụi cỏ thì thánh game sẽ khó nhận biết bởi kẻ địch hơn và chuẩn bị cho các pha tấn công bất ngờ. 

Có thể thấy dù nhìn ảnh đẹp có vẻ đơn giản nhưng lối chơi chơi của Arena Of Survivors vẫn được trau truốt khi hiệu ứng đường đạn hiển thị trực tiếp lên màn hình giúp gamer nhận biết hướng bắn. Ngoài ra thì một số các vật thể trong trò chơi có thể chắn đạn làm nơi ẩn nấp như thùng, xe hơi…

Nhưng nhìn chung, Arena Of Survivors vẫn khiến nhiều người chơi game hụt hẫng bởi họ mong đợi nhiều hơn ở một tựa game bắn súng cố gắng sống sót và chí ít cũng phải bằng các sản phẩm như ROS, PUBGm để thỏa mãn về mặt ảnh đẹp. Tuy nhiên, hướng đi của Arena Of Survivors cũng khá hợp lý khi mà thị trường game bắn súng cố gắng sống sót ở thời điểm hiện tại đang có sự xuất hiện của quá nhiều ông lớn. Và hướng đi về một sản phẩm có lối chơi chơi tương tự nhưng nhẹ hơn, đơn giản hơn có thể sẽ thu hút được lượng lớn thánh game không sở hữu máy có cấu hình mạnh mẽ đang còn bỏ ngỏ.

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần