Dragon Ball Unreal ra mắt phiên bản Android trên Discord

#Tin Game

Dragon Ball Unreal ra mắt phiên bản Android trên Discord

17:20 13-08-2018    |    281


Dragon Ball Unreal ra mắt phiên bản Android trên Discord

Dự án đang được phát triển bởi chỉ một mình Emud và bất chấp nhiều khó khăn khi chơi, anh vẫn liên tục cung cấp thông tin mới về tiến độ hoàn thiện của trò chơi, cùng các bản demo cho phép download về sử dụng.


[media=https://www.youtube.com/watch?v=DgAn-IFNILs' frameborder='0' allowfullscreen='true'>

Gần đây, Emud bất ngờ ra mắt Demo mới cho phiên bản di động của Dragon Ball Unreal – điều mà người hâm mộ đã yêu cầu trong một thời gian dài.


Dragon Ball Unreal ra mắt phiên bản Android trên Discord


Tương tự như bản máy tính, Dragon Ball Unreal Mobile cũng mang đến hệ thống các chiêu thức lối chơi, điều khiển nhân vật và biến đổi hình thái nổi tiếng từ vũ trụ Ngọc Rồng. Bạn có thể tìm tòi hai bản đồ, The Antarctic và King Kai’s Planet, và test thử cơ chế chiến đấu với một đấu thủ.Nhưng rất tiếc, tại thời điểm này chỉ có chủ sở hữu điện thoại Android với CPU Snapdragon mới khởi chạy trò chơi. Ngoài ra, cũng đừng mong chờ sẽ được sử dụng một trận chiến hấp dẫn, vì AI vẫn… chưa được phát triển và đối thủ của bạn chỉ là một bao cát để tập dợt không hơn không kém.Emud cũng cấm phép hướng dẫn liên kết đến tệp APK. Để có thể download về, bạn cần vào Discord chính thức của Dragon Ball Unreal và sau đó đến phòng “download-descargar”. Ở đó bạn sẽ tìm thấy một liên kết để download trò chơi.Nhìn chung ở thời điểm hiện tại, Dragon Ball Unreal phiên bản mobile vẫn còn rất sơ khai và chúng ta nên chờ đợi những update hoàn thiện hơn.


Theo dbzgamesNguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần