Hướng dẫn đăng ký tài khoản myK+ trên điện thoại

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn đăng ký tài khoản myK+ trên điện thoại

15:10 14-08-2018    |    275


Hướng dẫn đăng ký tài khoản myK+ trên điện thoại

Dịch vụ truyền hình myK+ là dịch vụ dành riêng cho khách hàng đang sử dụng gói cước PremiumHD+. Cho phép xem truyền hình miễn phí trên các máy như laptop, máy tính bảng và điện thoại thông minh với chất lượng ảnh đẹp rõ nét, nội dung đặc sắc.

Danh sách các kênh mà myK+ hỗ trợ người dùng bao gồm 28 kênh SD, bao gồm 4 kênh K+ (K+1, K+PM, K+NS, K+máy tính), 5 kênh quốc tế bao gồm (MTV, KBS World, NHK World, Channel News Asia, TV5MONDE) cuối cùng là 19 kênh trong nước (VTV từ 1 đến 9, Today TV, Net Viet, YouTV, Vnew, Nhân Dân, ANTV, Hà Nội 1, Hà Nội 2, Quảng Ninh 1).

Chừng đó kênh đủ để người dùng theo dõi đầy đủ các chương trình giải trí, thể thao, thời sự và phim truyện trên phần mềm myK+. Nhưng để theo dõi được các chương trình trên myK+ thì bạn phải có tài khoản đăng nhập vào đã, dưới đây TCN sẽ hướng dẫn người dùng hướng dẫn đăng ký tài khoản myK+ trên điện thoại.

myK+ cho iOS 

myK+ cho Android

Hướng dẫn đăng ký tài khoản myK+ trên điện thoại

Bước 1: Download về myK+ phù hợp với điện thoại của bạn ở nút download bên trên, sau đó mở phần mềm myK+ lên, chọn biểu tượng 3 vạch ở góc trên bên trái, tiếp đó chọn Xem TV.

Giao diện đăng nhập tài khoản myK9+ sẽ hiện ra, lúc này bạn hãy bấm vào Đăng ký tài khoản mới myK+. 

Hướng dẫn đăng ký tài khoản myK+ trên điện thoại

Bước 2: Kéo xuống dưới và bấm vào Đăng ký ngay myK+ Now, sau đó điền đầy đủ thông tin đăng ký như Địa chỉ Email, Họ Tên, điền hai lần mật khẩu, số điện thoại, chọn thành phố sinh sống. Cuối cùng điền mã xác nhận. 

Bước 3: Sau khi đã điền đầy đủ thông tin bạn hãy tích chọn vào Tôi đã đồng ý với các điều kiện và bấm Đăng ký, tiếp theo sẽ có thông báo đăng ký thành công và yêu cầu bạn kiểm tra email đã đăng ký tài khoản. 

Bước 4: Tiếp theo hãy vào email bạn đã đăng ký, chọn thư myK+ gửi cho bạn và bấm vào Xác nhận địa chỉ email để xác nhận đăng ký tài khoản myK+.

Thông báo xác nhận địa chỉ email thành công, kèm theo đó là mã OTP 6 số gửi cho bạn, hãy soạn tin nhắn với cú pháp trên hình (K*OTT*mã OTP gửi 6058)

Cuối cùng là tin nhắn báo đăng ký tài khoản myK+ thành công, tin nhắn này sẽ gửi kèm một mã thẻ, mã thẻ này bạn sẽ dùng để gia hạn khi sử dụng dịch vụ myK+ trên điện thoại. 

Trên đây là hướng dẫn tạo tài khoản myK+ trên điện thoại, với phần mềm myK+ bạn có thể theo dõi đầy đủ các chương trình truyền hình với chất lượng tốt nhất, nhất là khi xem bóng đá trên myK+.

Ngoài myK+ ra thì người dùng còn có thể sử dụng Sopcast để xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại cũng như máy tính, bài viết Hướng Dẫn xem bóng đá trên Sopcast Android sẽ hướng dẫn bạn hướng dẫn xem bóng đá trên điện thoại bằng Sopcast.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần