Hướng dẫn hướng dẫn tạo tài khoản phần mềm GO-VIET

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn hướng dẫn tạo tài khoản phần mềm GO-VIET

15:20 15-08-2018    |    262


Hướng dẫn hướng dẫn tạo tài khoản phần mềm GO-VIET

Hiện tại, nhu cầu đi lại của người dân đang tăng cao, và các phần mềm, dịch vụ gọi xe taxi online, đặt xe liên tục hiện đang nở rộ và phát triển mạnh mẽ, phổ biến nhất hiện tại là Grab sau khi Uber đã rút lui khỏi thị trường châu Á, tiếp đó Mai Linh và Vinasun cũng đã tham gia vào hệ thống phần mềm gọi xe, đặt xe.

Ngoài ra cũng có một loạt phần mềm đặt xe nổi bật miễn phí xuất hiện trên điện thoại và đang dần chiếm thị phần. Một vài phần mềm có thể kể đến như Aber, VATO hoặc nổi bất nhất gần đây là GO-VIET.

Ứng dụng này được cho là có sự trợ giúp công nghệ từ GO-JEK, phần mềm đi chung xe, gọi xe online lớn nhất Indonesia. GO-VIET hiện đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi thâm nhập vào thị trường vận download hành khách tại Việt Nam. Cũng như bao phần mềm đặt xe khác, bạn cần phải có tài khoản trước khi thực hiện đặt xe trên phần mềm này. Dưới đây là bài viết hướng dẫn hướng dẫn tạo tài khoản phần mềm GO-VIET.

GO-VIET cho iOS 

GO-VIET cho Android

Hướng dẫn tạo tài khoản GO-VIET trên điện thoại

1. Đăng ký tài khoản riêng trên GO-VIET

Bước 1: Download về phần mềm GO-VIET phù hợp với điện thoại của bạn ở nút download bên trên, sau đó khởi động phần mềm lên và ghi đầy đủ thông tin của bạn ở bên trên như Họ Tên, Số Điện Thoại, Email liên hệ. Sau đó bấm Đăng ký.

Sau đó một mã OTP 4 số sẽ được gửi đến điện thoại của bạn, điền mã OTP đó vào và bấm Nhập. 

Hướng dẫn hướng dẫn tạo tài khoản phần mềm GO-VIET

Bước 2: Sau đó bạn sẽ vào giao diện chính của GoViet, đến bước này bạn phải xác nhận email của mình. Ở mục Tài khoản sẽ thông báo cho bạn hãy xác thực email của bạn để nhận biên lai. 

Bước 3: Lúc đó hãy vào địa chỉ email của bạn, ở trong thư của GO-VIET bạn hãy bấm Xác nhận Email, sau đó chọn trình duyệt để xác nhận kích hoạt download khoản thành công 

Nếu thấy thông báo như thế này hiện ra thì bạn đã xác thực tài khoản GO-VIET thành công. 

Trên đây là hướng dẫn đăng ký tài khoản GO-VIET, ngoài tài khoản chính của GO-VIET bạn còn có thể đăng ký bằng tài khoản của Facebook. Hướng Dẫn đăng ký tài khoản GO-VIET bằng Facebook bạn có thể thực hiện ở dưới đây.

2. Đăng ký tài khoản GO-VIET bằng Facebook

Bước 1: Vẫn trên giao diện đăng nhập của GO-VIET, bạn hãy bấm vào Kết nối với Facebook, sau đó bấm Tiếp tục để cho phép GO-VIET sử dụng Facebook để đăng nhập vào phần mềm. 

Bước 2: Sau đó ở giao diện của Facebook bạn hãy bấm Đăng nhập bằng phần mềm Facebook, sau đó bấm Mở.

Bước 2: Ở bước này nếu chưa đăng nhập Facebook thì bạn phải đăng nhập tài khoản của mình vào, sau đó là bấm Tiếp tục dưới tên của bạn. Tiếp theo nếu có thông báo mở GO-VIET hãy bấm Mở. 

Cuối cùng là giao diện đăng nhập của GO-VIET, thông tin lúc này sẽ được làm mới bằng tên Facebook của bạn, email đăng nhập Facebook nếu có, và Số điện thoại. 

Đó là hướng dẫn đăng ký tài khoản GO-VIET bằng tài khoản Facebook, với phần mềm GO-VIET này bạn có thể đặt xe, gọi xe hoặc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa ngay trên điện thoại, giao diện của GO-VIET khá đơn giản cho nên sử dụng không quá phức tạp.

Ngoài GO-VIET và các phần mềm đặt xe, gọi xe đã nêu ở trên thì bạn còn có thể tìm được các phần mềm khác trong bài viết Tổng hợp phần mềm gọi xe, đặt xe trên điện thoại.

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần