Đấu Tiên Đài – Tựa game hiếm hoi để dân cày sử dụng quyền lợi như VIP

#Tin Game

Đấu Tiên Đài – Tựa game hiếm hoi để dân cày sử dụng quyền lợi như VIP

15:50 15-08-2018    |    250


Đấu Tiên Đài – Tựa game hiếm hoi để dân cày sử dụng quyền lợi như VIP

Khác biệt hoàn toàn với những game online khác, Đấu Tiên Đài không tạo cho thánh game những hướng dẫn biệt rõ ràng giữa dân cày và đại gia, bằng hướng dẫn loạt bỏ cấp VIP. Nếu đã sử dụng game, bạn sẽ đơn giản nhận ra trong tựa game này không còn các mốc VIP hay hiển thị cấp VIP của thánh game. Thay vào đó, các quyền lợi này được thay thế bằng tính năng Cửu Thiên Bảo. 

Đấu Tiên Đài – Tựa game hiếm hoi để dân cày sử dụng quyền lợi như VIP

Cửu Thiên Bảo – quyền lợi như VIP

Cửu Thiên Bảo là tính năng thay thế VIP trong Đấu Tiên Đài. Tính năng này gồm có rất nhiều tầng, mỗi tầng đều có các mốc nhận thưởng (Bảo Vật Ngũ Hành) khác nhau. Số tầng càng cao, nhận thưởng càng nhiều.

Điều kiện nhận điểm kích hoạt Bảo Vật Ngũ Hành cũng không giống nhau giữa các mốc và các tầng. Người chơi chỉ cần tham gia các hoạt động trong game để tích lũy điểm là sẽ nhận được phần thưởng. Tuy nhiên, có một số tầng bạn cần đạt được các điều kiện đặc biệt thì mới có thể nhận điểm nhận điểm và kích hoạt tầng đó. Sau khi mở hết tất cả các Bảo Vật Ngũ Hành, hệ thống sẽ tự động kích hoạt Bí Bảo trong mỗi tầng. Các Bí Bảo không chỉ chứa vật phẩm và thần tướng khủng, mà còn có các phúc lợi Cửu Thiên vô cùng có lợi cho người chơi game khi sử dụng Đấu Tiên Đài.

Cho dân cày thỏa sức sử dụng 

Là một tính năng tương tự cấp VIP, nhưng Cửu Thiên Bảo vẫn có những quyền lợi cho dân cày sở hữu bên cạnh các đặc quyền dành cho các đại gia. Hầu hết các hoạt động tích điểm mở mốc nhận thưởng trong Cửu Thiên Bảo đều là các nhiệm vụ bình thường trong game, do đó, thánh game có thể đơn giản vượt qua để mở Bảo Vật Ngũ Hành trong tính năng này.

Cửu Thiên Bảo cho phép toàn bộ thánh game tham gia. Vì thế, dù bạn có là dân cày thì cũng có thể sử dụng và hưởng các quyền lợi nhất định của tính năng tương tự như Vip trong tựa game này. Điều này không tạo ra sự phân biệt hay hướng dẫn biệt quá lớn giữa những thánh game game.

Nếu bạn yêu thích game mobile đấu theo lượt, hay muốn sử dụng thế giới Phong Thần Bảng từng gắn liền với tuổi thơ, hoặc chỉ đơn giản là đang tìm kiếm một tựa game cày cuốc nhẹ nhàng, thì không thể bỏ qua Đấu Tiên Đài. Cùng download game ngay và sử dụng các quyền lợi như cấp VIP cho dân cày nhé!

Download game: https://go.onelink.me/NtbF/904a6d88

 

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần