Cộng đồng người chơi game rộn ràng chúc mừng sinh nhật 1 tuổi OMG 3Q

#Tin Game

Cộng đồng người chơi game rộn ràng chúc mừng sinh nhật 1 tuổi OMG 3Q

14:30 16-08-2018    |    488


Cộng đồng người chơi game rộn ràng chúc mừng sinh nhật 1 tuổi OMG 3Q

Cộng đồng người chơi game rộn ràng chúc mừng sinh nhật 1 tuổi OMG 3Q


Để mừng sinh nhật 1 tuổi ban tổ chức OMG 3Q đưa ra hàng loạt các hoạt động dành cho người dùng người chơi game tham gia nhận quà hot như: Offline mừng sinh nhật, danh họa OMG 3Q, Cosplay mừng sinh nhật, OMG confession, đại chiến OMG 3Q.


Tham gia Danh họa OMG 3Q


Nằm trong chuỗi sự kiện mừng sinh nhật 1 tuổi OMG 3Q, “Danh họa OMG 3Q” là một trong những sự kiện nổi bật nhất, nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của người dùng tham gia hưởng ứng. Mỗi bức tranh gửi về Fanpage đều được các người chơi game đầu tư kỹ lưỡng về màu sắc và ảnh đẹp. Bởi họ muốn dưới bàn tay tài hoa của mình mỗi nhân vật OMG 3Q sẽ là một tác phẩm nghệ thuật dành tặng người dùng cùng chiêm ngưỡng.

Game thủ xôn xao mừng sinh nhật 1 tuổi OMG 3Q                                                                                                         


Những ngày gần đây người dùng người chơi game OMG 3Q vui như mở hội, tất cả các trang mạng xã hội đều ngập tràn những thông tin hướng dẫn mừng sinh nhật game tròn 1 tuổi. Việc xôn xao bàn tán cũng là chuyện dễ hiểu, bởi lẽ gần 1 năm qua OMG 3Q thực sự đã trở thành món ăn tinh thần chứa nhiều hương vị không thể thiếu đối với người dùng người chơi game
Ấp ám các buổi Offline chúc mừng sinh nhật


Hòa chung không khí rộn ràng chuẩn bị sinh nhật 1 tuổi OMG 3Q các người chơi game đã tự đứng ra tự tổ chức các buổi Offline trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung- Nam. Đây cũng dịp để các người chơi game quây quần cùng nhau giao lưu, trò chuyện và đặc biệt cùng nhau ôn lại những kỷ niệm từ ngày đầu tham gia vào người dùng OMG 3Q.


Các người chơi game được nhận quà trong buổi Offline sinh nhật

Tựa game đình đám OMG 3Q ngay từ khi ra mắt đã khiến người dùng người chơi game sôi sục vì độ hot “kinh hoàng” của mình và thấp thoáng cũng tròn một năm đến người chơi game. Chỉ còn ít ngày nữa thôi là sự kiện chúc mừng sinh nhật sẽ diễn ra và hy vọng rằng các người chơi game và OMG 3Q sẽ có một năm sinh nhật vui vẻ.


Trang chủ OMG 3Q: http://omg3q.360game.vn/
Link download game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421
Link Fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần