[CFL] M4A1-Glory xuất hiện với giá hấp dẫn cho người chơi game

#Tin Game

[CFL] M4A1-Glory xuất hiện với giá hấp dẫn cho người chơi game

04:00 17-08-2018    |    326


[CFL] M4A1-Glory xuất hiện với giá hấp dẫn cho người chơi game

Bộ vũ khí Glory đã xuất hiện trong shop khá lâu nhưng nhiều xạ thủ vẫn còn chần chừ do mức giá khá cao với 2 vũ khí M4 và AK, lên tới 5000 gem để sở hữu vĩnh viễn mặc dù bị phát triển bởi các loại trang bị VIP cao cấp với nhiều hiệu ứng hot hơn. Nếu bạn muốn sở hữu M4A1-Glory với giá rẻ thì đừng nên bỏ qua sự kiện nạp gem tích lũy mới nhất để rinh ngay khẩu súng này nhé.


[CFL] M4A1-Glory xuất hiện với giá hấp dẫn cho người chơi game


Giống với AK47-Glory, M4A1-Glory cũng được thiết kế đặc biệt đẹp mắt với tay cầm được loại bỏ, thay bằng ngắm dot-sight (tiếc là không dùng được) giúp súng gọn hơn và không chiếm nhiều diện tích màn hình. Vũ khí này sở hữu thông số tốt trong dòng M4A1 báu vật tím và không gắn giảm thanh, có thể sẽ hấp dẫn các xạ thủ đã phát chán với M4A1-VIP bắn nghe không “đã” chút nào. Tuy không phải vũ khí VIP nhưng M4A1-Glory vẫn được ưu đãi thiết kế killmark đặc biệt và thân súng có khắc dấu Legend, khẳng định đẳng cấp chiến trường của bạn.
Với sự kiện nạp gem tích lũy mới, bạn có thể sở hữu M4A1-Glory với giá chỉ 2000 gem, rẻ hơn 40% so với giá gốc trong shop – không những thế, cài đặt kèm với các sự kiện nạp gem tích lũy đang diễn ra, xạ thủ còn thu về được 2800 gem hoàn trả khi nạp 2000 gem trong thời gian diễn ra sự kiện, tặng kèm M4A1-Glory – không phải bỏ gem mua, được hoàn trả tới 140% gem nạp còn có vũ khí yêu thích thì quá tuyệt phải không?


Download Crossfire Legends: tại đây

Trang chủ: http://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần