Hướng dẫn đăng xuất Facebook Messenger một hướng dẫn nhanh nhất

#Thủ Thuật Internet

Hướng dẫn đăng xuất Facebook Messenger một hướng dẫn nhanh nhất

09:00 17-08-2018    |    245


Hướng dẫn đăng xuất Facebook Messenger một hướng dẫn nhanh nhất

Facebook Messenger là một trong những phần mềm được rất nhiều người sử dụng, giúp bạn đơn giản update tin nhắn của bạn bè trên Facebook, cũng như đồng bộ danh bạ vô cùng nhanh chóng.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng rất nhiều người thắc mắc là không biết đăng xuất Facebook Messenger như thế nào? Làm sao để đăng xuất Facebook Messenger? Khiến cho người dùng cảm thấy vô cùng khó chịu.

Vậy phải làm sao để đăng xuất Facebook Messenger bây giờ? Có hướng dẫn nào khắc phục được không? Bởi rất bất tiện khi có ai đó mượn điện thoại của hạn hay bạn đăng nhập Facebook nhờ trên máy của bạn bè mà 'vô tình' bị lộ những đoạn chat không mong muốn trên Facebook.

Vậy hôm nay, TCN sẽ giúp bạn tìm câu trả lời nhanh nhất cho những câu hỏi phía trên, để xóa bỏ những lo lắng cho bạn một hướng dẫn nhanh nhất. Mời bạn tham khảo hướng dẫn đăng xuất Facebook Messenger trên điện thoại, máy tính bảng cũng như máy tính trong bài viết dưới đây:

Hướng Dẫn đăng xuất Facebook Messenger trên Android

Bước 1: Trên màn hình chính của điện thoại nhấn vào biểu tượng danh sách phần mềm ở góc dưới cùng bên phải màn hình (như trong hình dưới. Sau đó, nhấn tiếp vào phần Cài đặt. 

Hướng dẫn đăng xuất Facebook Messenger một hướng dẫn nhanh nhất

Bước 2: Trong phần Cài đặt vừa xuất hiện kéo xuống phía dưới nhấn vào mục Quản lý phần mềm, sau đó nhấn vào phần mềm Messenger. 

Bước 3: Ngay sau đó trang điều khiển của phần mềm Messenger hiển thị, hãy nhấn vào Xóa data để xóa toàn bộ data. Sau đó, sẽ xuất hiện thông báo hỏi bạn có muốn xóa data phần mềm không? Nếu đồng ý thì nhấn vào OK thì ngay lập tức toàn bộ data của phần mềm sẽ bị xóa vĩnh viễn, bao gồm mọi file, setup, tài khoản, cơ sở data... 

Hướng Dẫn đăng xuất Facebook Messenger trên iPhone

Bước 1: Mở Facebook trên iPhone lên, nhấn vào More ở góc dưới cùng bên phải màn hình, rồi chọn Settings. 

Bước 2: Tiếp tục nhấn vào Account Settings để vào phần thiết lập tài khoản Facebook, tại đây nhấn vào Security. 

Bước 3: Cửa sổ thiết lập bảo mật xuất hiện, nhấn vào Active Sessions để vào phần quản lý phiên hoạt động. Sau đó, tìm các phiên hoạt động có tên Facebook Messenger on iOS và nhấn vào dấu X để ngừng phiên hoạt động phần mềm. 

Bước 4: Truy cập vào phần mềm Facebook Messenger đợi vài giây sẽ tự đăng xuất. Lúc này nếu muốn tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản cũ thì nhấn vào nút Continue as...., rồi đăng nhập là có thể thoải mái chat chit cùng bạn bè trên Facebook. 

Hướng Dẫn đăng xuất Facebook Messenger trên Windows Phone

Bước 1: Mở phần mềm Facebook lên, nhấn vào nút 3 gạch ngang ở góc trên cùng bên phải phần mềm, chọn Settings (Cài đặt). Tiếp tục chọn Privacy Settings (Cài đặt quyền riêng tư). Ngay sau đó phần mềm sẽ chuyển qua trình duyệt Microsoft Edge. Sau đó, nhấn vào Bảo mật. 

Bước 2: Tại mục Phiên hoạt động, tìm đến phiên hoạt động có tên Facebook Messenger for Windows Phone và nhấn vào biểu tượng dấu X để ngừng phiên. Sau đó, khởi động lại phần mềm và đăng nhập bằng tài khoản khác. 

Hướng Dẫn đăng xuất Facebook Messenger trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào Facebook rồi đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình (nếu chưa có tài khoản Facebook thì có thể tham khảo hướng dẫn tạo tài khoản Facebook). Sau đó, nhân vào biểu tượng mũi tên xổ xuống ở góc trên cùng bên phải màn hình, chọn Thiết lập. 

Bước 2: Cửa sổ Tùy chỉnh xuất hiện, nhấn vào phần Bảo mật ở cột bên trái màn hình. Sau đó, nhấn vào Địa điểm bạn đã đăng nhập để đăng xuất tài khoản Facebook Messenger. 

Bước 3: Cửa sổ Địa điểm bạn đã đăng nhập xuất hiện, tại đây bạn hãy nhấn vào Kết thúc toàn bộ hoạt động để kết thúc toàn bộ những lần bạn đăng nhập vào Facebook Messenger từ trước tới nay. Còn nếu chỉ muốn kết thúc riêng lẻ từng hoạt động một thì nhấn vào mũi tên xổ xuống ở bên cạnh chữ Máy tính, Messenger, Facebook cho iPhone hay Facebook cho Android, rồi nhấn vào Kết thúc hoạt động để đăng xuất Facebook Messenger. 

Vậy là bạn đã đăng xuất phần mềm Facebook Messenger thành công rồi đó, giờ đây mọi tin nhắn trên Facebook của bạn sẽ đảm bảo an toàn, không ai 'ngòm ngó' được nữa.

Chúc người dùng thực hiện thành công!

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần