[Trải Nghiệm] Kiếm Động Cửu Thiên: Lối chơi tiên kiếm hiệp, có thể chơi mượt trên nhiều dòng máy

#Tin Game

[Trải Nghiệm] Kiếm Động Cửu Thiên: Lối chơi tiên kiếm hiệp, có thể chơi mượt trên nhiều dòng máy

16:20 17-08-2018    |    230


[Trải Nghiệm] Kiếm Động Cửu Thiên: Lối chơi tiên kiếm hiệp, có thể chơi mượt trên nhiều dòng máy


.


Gameplay Kiếm Động Cửu Thiên


Kiếm Động Cửu Thiên thuộc thể loại game mobile nhập vai sở hữu nền hình ảnh 2.5D tươi sáng, đủ chân thực để lột tả từ những chi tiết nhỏ nhất như cỏ cây, hoa lá…đển những chi tiết lớn như tạo hình nhân vật, hiệu ứng lối chơi, tòa nhà…


[Trải Nghiệm] Kiếm Động Cửu Thiên: Lối chơi tiên kiếm hiệp, có thể chơi mượt trên nhiều dòng máyKhâu tạo hình nhân vật của Kiếm Động Cửu Thiên khá đơn giản khi chỉ cho phép thánh game chọn lựa 1 trong hai nhân vật nam và nữ. Cho thấy thánh game trong trò chơi này đều có xuất phát điểm ngang nhau và người chơi game có thể tự chọn hướng đi cho nhân vật của mình chứ không bị gò bó buộc phải chọn trường phái ngay từ đầu như những game tiên kiếm hiệp khác.
Các khâu làm nhiệm vụ của Kiếm Động Cửu Thiên đều khá quen thuộc như những trò chơi cùng thể loại nhập vai hiện tại. Quá trình của người chơi game cũng vẫn là đi thu thập, đánh quái rải rác trên bản đồ và làm quen với những phụ bản đầu tiên.


Trong khoảng thời gian này thì số lượng thánh game tham gia Kiếm Động Cửu Thiên khá là đông và các hoạt động trong trò chơi diễn ra khá đông vui, không hề khó khăn khi chơi cho những thánh game mới.Có thể thấy Kiếm Động Cửu Thiên cũng tập trung xây dựng tuyến cốt truyện khá chi tiết cho những người chơi game muốn tìm hiểu sâu hơn những gì đang diễn ra trong thế giới của trò chơi.Các lối chơi trong trò chơi được tạo hình khá đẹp mắt. Qua một số ấn tượng ban đầu thì nhiều thánh game đánh giá Kiếm Động Cửu Thiên là tựa game khá dễ chơi và quen thuộc với người chơi game ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên.


Do vậy, điểm mạnh của trò chơi này chủ yếu nằm ở yếu tố người dùng, nhiều thánh game và đưa người chơi game một thế giới thỏa mãn cảm giác tự do tự tại giữa chốn giang hồ chứ không hề đặt nặng yêu cầu gamer phải tìm hiểu kĩ.Ngoài ra trò chơi còn hứa hẹn sẽ đem đến tận tay người chơi game một tựa game nhập vai tiên hiệp đáng mong chờ với vô vàn yếu tố hấp dẫn: PK tự do, giao dịch tự do, kết hôn – sinh con, cày chay lên VIP, bộ cài cực nhẹ phù hợp mọi dòng máy…Trang chủ: http://kiemdongcuuthien.vn/


Fanpagehttps://www.facebook.com/kiemdongvtc/


Group: https://www.facebook.com/groups/kiemdongcuuthien.vn/


Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCwv9rVi4gVuHHGwIr4aWr6w

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần