Lối chơi trên board game và 360mobi Cờ Tỷ Phú khác nhau ra sao?

#Tin Game

Lối chơi trên board game và 360mobi Cờ Tỷ Phú khác nhau ra sao?

16:20 17-08-2018    |    391


Lối chơi trên board game và 360mobi Cờ Tỷ Phú khác nhau ra sao?

360mobi Cờ Tỷ Phú là trò chơi được chuyển thể từ board game cờ tỷ phú đã gắn liền với tuổi thơ của cả một thế hệ trẻ Việt Nam. Cho đến bây giờ, Cờ Tỷ Phú vẫn là trò chơi ưa thích của mọi tầng lớp tại Việt Nam trong những giờ phút rảnh rỗi.


Tuy nhiên khi lên phiên bản game online thì 360mobi Cờ Tỷ Phú đã có khá nhiều chỉnh sửa mà người chơi game cần lưu ý để có những chuẩn bị kĩ càng nhất trên con đường làm đại gia đồng thời khiến nhiều thánh game khác phải bại trận do phá sản.


Trước hết, chúng ta cần ôn lại một chút về luật chơi của Cờ Tỷ Phú gốc: 


Lối chơi trên board game và 360mobi Cờ Tỷ Phú khác nhau ra sao?


Trong phiên bản truyền thống, nhiệm vụ của thánh game khá đơn giản là đổ xúc sắc và thực hiện theo các hướng dẫn có sẵn. Mục tiêu của bạn là khiến cho toàn bộ thánh game phải phá sản sẽ trở thành người chiến thắng.


360mobi Cờ Tỷ Phú


Vẫn giữ nguyên luật chơi chiến thắng khi bạn làm cho tất cả thánh game cùng bàn phá sản, 360mobi Cờ Tỷ Phú lại có khá nhiều làm mới trong hướng dẫn chơi nằm ở yếu tố nhân vật kèm theo đó là những trang bị nhân vật để khiến thánh game chủ động chọn lối chơi chơi hơn trong trận đấu và hạ thấp yếu tố may mắn nhất có thể.Ngoài luật chơi cơ bản được giữ nguyên, hệ thống nhân vật vốn không ảnh hưởng đến lối chơi chơi của tựa game này đã được làm mới để trở thành một phần quan trọng trong trò chơi. Theo đó thì thánh game có thể sở hữu các nhân vật với nhiều chỉ số khác biệt. Và các trang bị mà nhân vật đó mặc cũng tăng điểm thuộc tính của từng nhân vật như: Mua nhà rẻ hơn, mất phí ít hơn, thưởng sau ván nhiều hơn…
Một số item cơ bản có trong 360mobi Cờ Tỷ Phú để tạo ra lối chơi chơi riêng cho mỗi thánh game tham gia.Bên cạnh đó thì nhiều tính năng cạnh bên cũng được 360mobi Cờ Tỷ Phú xây dựng để tạo sự phong phú cho trò chơi hơn. Rubik của 360mobi Cờ Tỷ Phú sẽ tặng cho thánh game những phần quà hấp dẫn như: Vàng, Kim Cương, Gói Thẻ Nhân Vật, Trang Bị siêu mạnh, v.v. Hiện tại, có tất cả 4 loại Rubik, gồm: Rubik Kim Cương, Rubik Vàng, Rubik Bạc và Rubik Gỗ. Mỗi loại Rubik sẽ có thời gian để giải khác nhau. Thời gian giải càng lâu, phần thưởng càng giá trị. Hệ thống sẽ tự động giải Rubik, thánh game chỉ cần chờ và nhận thưởng.Thông tin chi tiết:


Trang chủ: https://cotyphu.360mobi.vn


Fanpage: https://www.facebook.com/360mobi.cotyphu/


Group: https://www.facebook.com/groups/360mobi.cotyphu

Nguồn: Tổng Hợp


Bài Viết Cùng Chuyên Mục


Lưu ý bạn nên nhập từ cần tìm Danh Từ càng ngắn càng tốt. Ví dụ: idm, trinh chieu, logo,Đăng Ký Nhận Tin

Đăng ký nhận các bài viết thủ thuật mới qua email của bạn!

Bài Viết Xem NhiềuBài Viết HOT Tuần